Tẩy lông vùng kín tại nhà và những hiểm họa khó lường

  Ngày viết :14/06/2018 11:18         Lượt xem : 4       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Tẩy lông vùng kín tại nhà được rất nhiều nam nữ giới muốn thực hiện. Phương pháp này nhanh, tiện lợi nhưng nó tiềm ẩn những nguy hại khó lường.

Tác hại tẩy lông vùng kín tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

Dùng chanh và mật ong là cách để tẩy lông người ta thường sử dụng.  Nếu áp dụng cách này khi da có vết thương hở dễ cảm thấy đau xót, khi dùng nguyên liệu triệt lông. Chanh có tính axit sẽ làm mỏng da, dễ bắt nắng hơn.

tẩy lông vùng kín tại nhà

Nguy hại từ tẩy lông vùng kín tại nhà

Dùng dao cạo lông vùng kín

Sử dụng dao cạo lông vùng kín sẽ làm biến mất lông mu trong thời gian ngắn và đây là phương pháp được ưa chuộng. Dùng dao cạo lông dễ gây tổn thương vùng kín, nếu bạn không cẩn thận dễ gây sứt da.

Nếu bạn cạo không đúng chiều sẽ làm lông mọc nhanh, rậm và cứng hơn. Tẩy lông bằng dao cạo dễ khiến cho lỗ chân lông to dần, gây mất thẩm mỹ. Làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt, tình dục. Đây còn là nguyên nhân dễ gây mắc bệnh truyền nhiễm, viêm nang lông vùng kín.

Tác hại của tẩy lông vùng kín bằng wax

Wax lông bạn có thể thấy được hiệu quả ngay nhưng khả năng mọc lại của lông mu khoảng 2 tuần. Phương pháp hiệu quả cao này là cao, nhưng wax vẫn gây ra một số tác hại.

Khi wax lông bạn bị đau đớn, càng ở vị trí nhạy cảm thì sẽ càng đau, thậm chí gây chảy máu và sưng tấy vùng kín. Khi tẩy lông không cẩn thận dễ làm viêm tắc lỗ chân lông, nổi mụn vùng kín.

tẩy lông vùng kín tại nhà

Làm cách nào tẩy lông vùng kín triệt để nhất

Tác hại của dùng kem tẩy lông vùng kín

Dùng kem tẩy lông vùng kín là cách ít gây đau đớn như dùng dao cạo lông hoặc wax lông. Nhưng đây là phương pháp tẩy lông kém an toàn nhất.

Vì bạn dễ mua phải những loại kem tẩy lông không rõ nguồn gốc, hàng nhái và hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến vùng kín. Kem dễ có nhiều hóa chất ảnh hưởng đến da, gây dị ứng, đau và nổi mụn. Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa và nam khoa là rất cao.

Vậy tẩy lông vùng kín bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Việc tẩy lông vùng kín tại nhà dễ gây nên những nguy hại khó lường. Vì thế các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện tẩy lông bằng công nghệ IPL với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ánh sáng laser sẽ tác động trực tiếp vào các mầm nhú nang lông, triệt lông sạch từ gốc đến ngọn, cắt nguồn dinh dưỡng nuôi lông.

Sự tác động của ánh sáng IPL Smooth Cool đến 60mj, làm lạnh đến -10 độ loại sạch 99% lông trên da, lông không mọc lại, không xâm lấn nên phù hợp với mọi vùng da. Phương pháp cũng được cơ quan FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn