Thế nào là đôi mắt có thần thái cuốn hút nhất?

  Ngày viết :13/09/2017 10:12         Lượt xem : 252       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Qua đôi mắt ta có thể đoán được khí chất, tâm tư tình cảm của một người. Người ta vẫn bị cuốn hút bởi đôi mắt đẹp có thần. Vậy thế nào là đôi mắt có thần thái?

Xét về ngọai hình thì hình dáng mắt thì mắt cần phải tương xứng với khuôn mặt, mặt to thì mắt to, mặt dài thì có mắt lá răm..

Thế nào là đôi mắt có thần thái?

thế nào là đôi mắt có thần

Đôi mắt có thần là đôi mắt toát lên khí chất của mỗi người

Một đôi mắt có thần thì dù là phụ nữ hay đàn ông đều được đánh giá là đẹp, nó như có “ ma lực” cuốn thút. Thế nào là đôi mắt có thần? Một đôi mắt được đánh giá là đẹp và có thần thái khi nó cân đối và sáng nhưng không rực, có lòng trắng đen phân minh, dáng mắt dài thân hình bồ câu, luôn có ánh nhìn bình thản.

Phụ nữ thì toát lên vẻ đôn hậu, đoan trang. Còn với đàn ông đó là đôi mắt thể hiện sự cương trực, thẳng thắn. Một người dù không đẹp nhưng sở hữu ánh mắt ấy cũng sẽ làm nên phong cách tôn quý của bạn.

Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi mắt có thần. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ các phương pháp thẩm mỹ mắt để có được đôi măt đẹp hơn như nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí mắt hoặc chỉnh hình dáng mắt. Để đạt được đôi mắt có thần thì nhất thiết phải tìm được bác sĩ có tay nghề và có guu thẩm mỹ tại các địa chỉ uy tín để được tư vấn kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt giúp bạn có được đôi mắt có thần

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, thực hiện đầy đủ những phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, nhấn mí Hàn Quốc hoặc chỉnh hình mắt.

thế nào là đôi mắt có thần

Thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt có thần thái hơn

Đã có hàng nghìn khách hàng đến đây để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

Nếu bạn dưới 30 tuổi, sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí, mí to mí nhỏ thì có thể thực hiện nhấn mí mắt cho nam theo công nghệ Hàn Quốc. Thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn, cắt rạch. Sau khi khám và tư vấn bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa cơ nâng mi, sụn mi vào da mí bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn dưới da mí để tạo nếp mí tự nhiên, hằn sâu rõ nét.

Còn khi bạn đã hơn 30 tuổi, da mắt có dấu hiệu lão hóa, có nhiều da chùng, mỡ thừa, sup mí lâu sẽ dẫn đến cắt mí.

Dù bạn chọn phương pháp nào thì đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ đo vẽ và thực hiện chuẩn xác từng thao tác để bạn có đôi mắt có thần thái hơn.

Ngoài những phương pháp trên thì để có được đôi mắt có thần thái, khí chất thì bạn hãy tạo cho mình chế độ ăn uống sinh hoạt thật khoa học. Không bắt mắt làm việc quá nhiều, thường xuyên điều tiết mắt. Chế độ dinh dưỡng ăn nhiều rau củ quả, bổ sung khoáng chất và những vitamin cần thiết đặc biệt vitamin A, E.

Vừa rồi là những tư vấn của các bác sĩ về thế nào là đôi mắt có thần thái. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt đẹp thì hãy liên hệ 0904773555 hoặc đến với số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn