Thời điểm “yêu” hoàn hảo nhất là khi nào?

Thời điểm “yêu” hoàn hảo nhất là khi nào?

  Ngày viết :16/05/2018 16:46         Lượt xem : 102       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nếu các cặp đôi “yêu” vào những thời điểm dưới đây thì sẽ  có những cảm xúc tuyệt vời và rất tốt cho sức khỏe, tăng hạnh phúc lứa đôi.

Thời điểm “yêu” hoàn hảo nhất là khi bạn đời hưng phấn

Làm thế nào để biết được người bạn đời của bạn hưng phấn. Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học thì khoảng thời gian mà bạn gái có khả năng đạt cực khoái cao nhất là 1 ngày trước khi đến tháng. Khi đó tuần hoàn máu ở khu vực nhạy cảm tăng lên, cơ co bóp mạnh hơn vào thời khắc lên “đỉnh” mô âm đạo trở nên nhạy cảm hơn. Và tất cả những yếu tố đó sẽ giúp người bạn đời của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Thời điểm yêu hoàn hảo

Thời điểm yêu hoàn hảo nhất khi nào?

Mỗi người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau, vì thế hãy quan tâm tới những điều nhỏ nhất của người phụ nữ của bạn, chủ động tìm hiểu các chàng trai nhé.

Khi bạn muốn chuyện ấy kéo dài

Theo tin tức đàn ông, để chuyện ấy được kéo dài thì bạn nên để khúc dạo đầu chậm rãi, từ tốn. Nên tán tính, đùa nghịch với bạn đời của bạn vào sáng sớm bằng cách thì thầm vào bên tai cô ấy, nhìn nhau thật nhiều trong suốt bữa ăn.

Vào lúc sáng sớm

Đây cũng là thời điểm yêu hoàn hảo. Một cuộc giao hoan “chớp nhoáng” sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ. Vì thế các chuyên gia nghiên cứu tình dục sáng sớm sẽ mang lại hiệu quả tinh thần cao, có lợi cho sức khỏe. Nên làm chuyện này vào cuối tuần sẽ không ảnh hưởng đến công việc của cả hai bạn.

Khi muốn vỗ về cơn đau cho người yêu

Nếu bạn có thể vượt qua vấn đề trở ngại về tâm lí và vệ sinh kĩ thì quan hệ khi chị em đang “đèn đỏ” sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, làm giảm những cơn đau tức khi đến tháng. Vì khi phụ nữ lên đỉnh thì cơ liên quan đến vùng kín sẽ co thắt, giảm đau, cơ thể tiết ra hormone oxytocin và chất dopamine để khiến họ thấy vui vẻ. Một người đàn ông thực thụ thì nên chú ý đến sức khỏe của người phụ nữ bạn yêu, từ những điều nhỏ nhất.

Do cả hai muốn đổi gió

Thời điểm yêu hoàn hảo

Khi cả hai bạn muốn đổi gió

Khi cả hai bạn đều muốn làm chuyện “ấy” trong những không gian và thời điểm mới mẻ thì hãy thử tìm những địa điểm khác. Nên thử chuyện ấy ngoài trờ, khi cả hai đã rời khỏi “vùng an toàn” của mình và trở nên phiêu lưu, mạo hiểm hơn. Ánh nắng mặt trời sẽ làm tăng tiết serotonin trong não, cải thiện tâm trạng của cả hai người.

Khi cả hai đều quá bận

Đây cũng là thời điểm yêu hoàn hảo vào cuối tuần hãy lên lịch cho một đêm cuối tuần hẹn hò, quên hết công việc . Chỉ cần ăn tối cùng nhau để tận hưởng những giây phút thư giãn. Nếu cả hai đã lập gia đình thì hãy gửi con để ông bà trông, hai vợ chồng sẽ có không gian riêng tư, giây phút lãng mạn bên nhau.

Để tình yêu, tình cảm được thăng hoa hơn thì bạn nên nhớ rõ những thời điểm yêu hoàn hảo trên. Hãy là một người đàn ông hoàn hảo, lịch lãm,nhẹ nhàng ngoài xã hội, đàn ông cuồng nhiệt và đam mê ở chốn phòng the.

Sự không hiểu nhau trong “chuyện ấy” cũng là một trong những nguyên nhân khiến các cặp đôi tan vỡ. Vì thế hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn, cả hai hoàn thiện bản thân hơn. Nam giới có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để có một vẻ bề ngoài hoàn hảo bằng những dịch vụ như phẫu thuật độn cơ ngực, nâng mũi Sline hoặc trẻ hóa da. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn