Thư gửi vợ nhân ngày 8/3: Chồng em một kĩ sư xây dựng đang hư hỏng

  Ngày viết :07/03/2018 17:23         Lượt xem : 89       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Thư gửi vợ nhân ngày 8/3: Ngày tôn vinh một nửa của thế giới, nên anh mạn phép xin vợ duy nhất một điều.

Thư gửi vợ nhân ngày 8/3: Xin em cho anh được hư hỏng

Hà Nội, ngày 7/3/2018

Hà Trang yêu mến của anh!

Anh viết thư này, để xin lỗi em và xin phép em cho anh được quyền hư hỏng đôi chút.

Vợ đừng vội quy kết cho anh có suy nghĩ bậy bạ nọ kia. “Hư hỏng” theo lời anh nói ở đây là theo đúng nghĩa đen, bị hư và bị hỏng mà không phải chồng em muốn hư hỏng.

Thư gửi vợ nhân ngày 8/3

Thư gửi vợ nhân ngày 8/3

Vợ chồng mình đã về một nhà được hơn 5 năm. Anh đã đảm nhận vai trò là chồng em, là cha của các con, là trụ cột trong gia đình nhưng đồng thời vẫn phải là người yêu nồng thắm thuở xưa của em.  Là người đàn ông biết nhìn xa trông rộng, làm tốt việc cơ quan, là một người chồng, người cha mẫu mực trong gia đình.

Chỉ bấy nhiêu gánh nặng đó thôi, đôi khi anh thấy mình như một chiếc xe tải đang ì ạch chạy chậm dần, đuối sức dần. Do đặc thù công việc khiến anh thường xuyên phải đi xa, chẳng thể ở bên em và con trong những ngày lễ tết.

Anh biết đôi khi em buồn lòng, tủi thân nói: “Anh không còn yêu em nữa?”, “Anh sao vậy? Quên cả ngày 8/3!”. Anh hiểu, hiểu hết và tự thú tội với em.

Và anh cũng xin nhận, anh là một món hàng, món hàng đắt nhất trong cuộc đời của em nhưng cũng đã hết hạn bảo hành từ lâu, nên em không thể đổi trả, khi hỏng em chỉ được bảo trì.

Chồng em là một sản phẩm mà bố mẹ đã phải tốn nhiều công sức, thời gian để tạo ra. Và em chính là người dùng. Kể từ khi em mở bao bì, sử dụng sản phẩm là lúc anh bắt đầu bị ..hư.

thư gửi vợ ngày 8-3

Người ta vẫn nói đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm

Món hàng nào khi dùng trong thời gian dài cũng sẽ bị hỏng hóc một vài bộ phận. Nhưng hầu hết phụ nữ nghĩ ngược lại: chồng là thứ hàng hóa đặc biệt,càng dùng càng tốt lên. Chính vì thế mà phụ nữ ngày càng đòi hỏi nhiều thứ: chồng em phải như này, chồng em phải thế kia, sao chồng bạn em như này mà anh không được như vậy. Em không chịu hiểu dù máy móc có tốt đến đâu thì cũng có sự cố và em phải chấp nhận sự cố ở bản thân nó.

Nói đơn giản thôi, anh không phải là cao lớn đẹp trai. Nhưng vẫn luôn phải tuân lệnh em phải giữ vững chuẩn “nặng hơn vợ 10 ký, cao hơn vợ một cái đầu” càng khó bấy nhiêu. Nếu với em cân nặng  tăng nhanh, loãng xương, nếp nhăn và nám là cơn ác mộng, thì anh mỡ bụng, cơ bắp nhão dần, biến mất, tóc âm thầm rụng là vấn đề quan ngại sâu sắc. Đàn ông không nói ra nhưng nếu phụ nữ thấu hiểu được nỗi khổ của chồng thì sẽ khác hẳn.

Việc làm chỗ dựa, che chở bão giông cho một cô gái nhỏ lãng mạn và dễ dàng. Nhưng để làm trụ cột trong gia đình, một bờ vai vững chắc cho người phụ nữ trưởng thành thì cực kì gian khó. Các bà vợ có tâm lí chung là không chỉ nhìn vào một người chồng mà thôi mà thường so sánh với những ông chồng khác của bạn bè mình. Vợ đừng so sánh anh với những người đàn ông khác nhé.

Em biết đó hôn nhân là cả một hành trình dài mà vợ chồng cần phải cố gắng.Vì thế cho anh được quyền hư hỏng đúng nghĩa đen? Đừng áp đặt anh làm theo những điều em muốn. Anh biết hạnh phúc của người phụ nữ luôn được nương tựa, được chở che. Anh hứa sẽ bảo vệ mẹ con em, sau này cơ thể có già nua nhưng con mắt sẽ luôn tươi trẻ để cho hai mẹ con cuộc sống tươi đẹp nhất.

Tái bút: Anh yêu em!!!!!!

Nam giới có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nộiđể có một vẻ bề ngoài hoàn hảo bằng những dịch vụ như phẫu thuật độn cơ ngực, nâng mũi Sline hoặc trẻ hóa da. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn