Tiết lộ sự thật thú vị về cơ thể đàn ông mà phái đẹp chưa từng biết

  Ngày viết :22/02/2018 16:32         Lượt xem : 110       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Cơ thể đàn ông ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Điều này không chỉ làm cho phụ nữ cảm thấy thú vị mà đa phần đàn ông cũng chưa từng biết.

Đàn ông quá trình lão hóa chậm hơn

Theo nghiên cứu tạp chí sống khỏe mỗi ngày thì khuôn mặt đàn ông sẽ có diện mạo trẻ trung lâu hơn so với phụ nữ, nếu bằng tuổi nhau thì đàn ông sẽ luôn trẻ lâu hơn so với phụ nữ.

cơ thể đàn ông

Qúa trình lão hóa ở đàn ông chậm hơn phụ nữ

Qúa trình giảm nồng độ collagen trong cơ thể đàn ông sẽ chậm hơn, nên làn da của nam giới sẽ nhăn nheo, chảy xệ muộn hơn so với nữ giới. Vì thế mà không ít người ỷ lại, không chăm sóc da mặt nghiêm túc như phụ nữ.  Hãy nhớ rằng đàn ông cũng cần quan tâm đến làn da của mình như chống nắng, trị mụn, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm đầy đủ. Nếu không sớm muộn bạn cũng sẽ phải tìm đến những dịch vụ như trẻ hóa da công nghệ cao hoặc căng da mặt nội soi.

Cơ thể đàn ông có khả năng tiết sữa

Một công bố mới đây của các nhà khoa học thì cơ thể đàn ông cũng có thể tiết sữa từ vú. Nhưng đó là khi cơ thể bạn đang có vấn đề, lượng hormone prolactin tiết ra quá nhiều. Prolactin là một trong 3 loại hormone (prolactin, estrogen, và progesterone) sẽ phát triển sau thời gian sinh sản của phụ nữ. Gây nên hiện tượng này là do ảnh hưởng phụ của bệnh tim mạch, tuyến yên, tuyến thượng thận, dùng chất kích thích.

Quá trình hói đầu

Bình thường, hói đầu ở nam giới là do gen di truyền từ nhiễm sắc thể X của người mẹ. Khi hormone nam giới hoạt động mạnh ảnh hưởng đến nang tóc khiến cho cơ thể không còn sản xuất được lớp tóc mới.

Cơ thể đàn ông cũng có Hội chứng tiền kinh nguyệt

Điều này rất ngạc nhiên, đàn ông cũng có thể “tới tháng” giống như phụ nữ. Theo nghiên cứu thì có khoảng 26% đàn ông trên thế giới bị hội chứng này. Thời gian đó thì họ cũng khó chịu, hay đó, đau thắt vùng bụng như phái nữ.

Ban đầu, đàn ông là “con gái”

cơ thể đàn ông

Đàn ông ban đầu cũng có thể là con gái

Trong 5-6 tuần đầu của thời kì phôi thai thì nhiễm sắc thể Y chưa phát huy mà đều là nhiễm sắc thể XX. Vì thế 100% loài người đều là con gái. Việc hình thành giới tính chỉ diễn ra ở tuần thứ 6 trở đi.

Da đàn ông dày hơn phụ nữ

Chúng ta vẫn thường nói “đẹp trai không bằng chai mặt” là có cơ sở để đánh giá độ nam tính của đàn ông. Vì lượng hormone testosterone ở nam giới cao lên làn da của họ cũng dày hơn nữ giới khoảng 25%. Khi vào tuổi trng niên thì da sẽ bị “mòn” dần.

Bí mật của yết hầu (The Adam’s apple)

Yết hầu ở nam giới to và rõ hơn phụ nữ. Phụ nữ ngước thẳng cổ thì họ cũng có một phần nhỏ nhô ra. Đây là sụn tuyến giáp để bảo vệ dây thanh quản. Sụn tuyến giáp sẽ quyết định cao độ âm thanh của một con người. Đến tuổi dậy thì thì sụn tuyến giáp sẽ xê dịch tạo nên yết hầu và vỡ giọng ở nam giới. Yết hầu cũng có ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

 “Quả táo của Adam” càng lớn thì lượng testosteron càng nhiều. Đây là loại hormone tình dục quan trọng để tạo được hưng phấn trong “chuyện yêu”. Hormone này cũng giúp phòng ngừa hiệu quả bệnh loãng xương cho nam giới.

Nam giới có nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân mình có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ như nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi Sline, phẫu thuật tạo cơ bụng 6 múi hay trẻ hóa da an toàn, không đau, hiệu quả lâu dài. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn