Tìm được nửa yêu thương của mình sau khi nhấn mí mắt cho nam

Tìm được nửa yêu thương của mình sau khi nhấn mí mắt cho nam

  Ngày viết :03/10/2017 09:37         Lượt xem : 152       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Sở hữu đôi mắt không đều khiến tôi trở thành đứa cô lập và nhấn mí mắt cho nam chính là vị cứu tinh cuộc đời đã cho tôi một diện mạo mới.

Tự ái khi bị nhiều bạn nữ trêu chọc

Nhấn mí mắt cho nam giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo


Tìm được nửa yêu thương của mình sau khi nhấn mí mắt cho nam

Hưởng ghen của mẹ nên tôi sở hữu đôi mắt không đều, chính vì thế tôi thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Hồi nhỏ, có đứa con bảo tôi là lập dị, vì có đôi mắt khác người, đó cũng là nguyên do khiến tôi không có bạn. Khá tự ti với bản thân, trừ những lúc đi học, tôi ít bước ra ngoài đi chơi vì sợ bị bạn bè trêu chọc. Lớn hơn 1 chút, tôi lên thành phố học cũng đỡ bị bạn bè trêu hơn, nhưng vẫn bị một vài cô bạn cùng lớp chỉ trỏ.

Nhiều lúc thầm nghĩ: “Làm con gái kể ra cũng sướng thật, cô ấy dù có xấu đến đâu chỉ cần 1 lớp trang điểm trợ giúp nên đâu ai biết khuyết điểm của họ ở đâu. Còn bản thân là con trai, có khuyết điểm nào cũng chẳng dấu được”. Rồi một hôm, có cô bạn lớp bên sang lớp tôi chơi. Nhìn thấy nàng, tôi như người say nắng và tương tư cô ấy ngay lúc đó. Nhưng tình cảm của tôi chỉ giữ trong im lặng vì biết bản thân không đẹp trai, sẽ không cân xứng với cô ấy.

Nhấn mí mắt cho nam giúp tôi thay đổi bản thân

Nghĩ rằng bản thân sẽ phải chấp nhận cuộc sống độc thân một mình đến hết cuộc đời này, ngờ đâu vị cứu tinh đã đến và thay đổi cuộc đời tôi. Hôm đó, vô tình đang ngồi trong thư viện nhà trường, tôi nghe được câu chuyện bạn nam khóa dưới mới đi nhấn mí để thay đổi bản thân và số phận của mình. Thầm nghĩ trong bụng: “Chắc dịch vụ này có thể giúp tôi sửa đổi khuyết điểm đôi mắt, thay đổi số phận của mình giống bạn nam đó”.

Tìm hiểu trên các nguồn thông tin khác nhau, tôi đọc được bài chia sẻ trên chuyên mục tin tức đàn ông có viết khá rõ về dịch vụ làm đẹp này. Luôn mong ước mình sở hữu đôi mắt đẹp hơn, để được hòa đồng với mọi người nên tôi quyết định đi nhấn mí mắt cho nam. Hôm đó, đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn kiểm tra tình trạng của mắt và cũng là người trực tiếp thực hiện buổi làm đẹp.

Tìm được nửa yêu thương của mình sau khi nhấn mí mắt cho nam

Nhấn mí mắt cho nam giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo

Nhấn mí mắt cho nam giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo

Theo như lời chia sẻ của bác sĩ Tuấn, nhấn mí mắt cho nam là dịch vụ làm đẹp không cần phẫu thuật thẩm mỹ, không cắt rạch. Vì vậy, sau khi nhấn mí vừa giúp tôi có được đôi mắt đẹp mà không để lại sẹo hay sự ảnh hưởng nào đến thị lực và tình trạng của mắt. Với kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi bằng nhiều nút chỉ, đặt cố định, chắc chắc dưới da mi theo đường mí tự nhiên. Từ đó, mang lại cho tôi một đôi mắt đẹp hoàn hảo và cuốn hút.

Buổi làm đẹp của tôi diễn ra rất thành công, sau khi nhấn mí tôi từ một chàng trai “hơi dị thường” đã lột xác hoàn toàn. Tuy không trở thành hotboy như bao người những tôi vẫn tự tin khi mình có đôi mắt 2 mí đẹp, cân xứng tổng thể gương mặt. Sở hữu gương mặt mới, tự tin hơn với bản thân mình, vì vậy tôi đã mạnh dạn tỏ tình với cô bạn lớp bên. May mắn một lần nữa đã đến với tôi khi nhận được cái gật đầu đồng ý của nàng.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn