“Tống khứ” mùi hôi nách giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh

  Ngày viết :23/07/2017 16:04         Lượt xem : 175       Người đăng: Mai Hương
5 (100%) 1 vote

Hôi nách ảnh hưởng đến tâm lí và gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống khiến nam giới mất tự tin. Vậy đâu là cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả nhất.

Những cách trị hôi nách cho nam thông thường

Hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống

Hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống

Có thể nói, có khá nhiều cách để trị hôi nách cho nam giới từ thiên nhiên. Tuy nhiên, do đặc điểm tính cách nam giới  có ít thời gian để sử dụng những cách trị hôi nách đòi hỏi phải sơ chế khá tốn thời gian. Chính vì thế, để trị hôi nách thuận tiện nam giới thường sử dụng các loại kem trị hôi nách, các loại lăn khử mùi để giúp cơ thể thơm tho hơn khi đi ra ngoài.

  • Khử mùi dạng bi lăn:Tiện sử dụng, không nhờn, không dính.
  • Khử mùi dạng kem phấn:Dành cho những người ra nhiều mồ hôi và làn da nhạy cảm.
  • Khử mùi dạng sáp, kem lăn: Tiếp xúc trực tiếp trên da, nên phát huy tối đa hiệu quả khử mùi. Không nhờn, không dính, thích hợp với làn da nhạy cảm.
  • Khử mùi dạng xịt:Khử mùi dạng xịt khô rất nhanh. Có thể sử dụng một tuýp cho nhiều người vì không có sự tiếp xúc trực tiếp với da. Tuy nhiên, dạng này không tiết kiệm vì trong khi xịt, sẽ có một lượng bay ra ngoài không khí.
    Ngoài ra, nam giới cũng truyền tai nhau về một phương thuốc dân gian để tri hôi nách khá hiệu quả đó là dùng phèn chua. Mồ hôi ở nách, gặp phèn chua thì mùi hôi sẽ bị khử đi, nách sẽ hết mùi hôi. Hoặc bạn cũng có thể dùng chanh tươi để xát lên vùng da nách sau mỗi lần tắm.

Tuy nhiên những cách chữa hôi nách này thường không mang lại hiệu quả lâu dài. Chỉ tạm thời ức chế các vi khuẩn gây hôi nách chứ không điều trị tận gốc. Do đó, nam giới ngày nay thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để lấy được bản lĩnh phái mạnh tự tin với một cơ thể không mùi. Trang kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết để có được cơ thể thơm tho không bị mùi hôi nách ám ảnh.

Trị hôi nách cho nam giới hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trị hôi nách cho nam giới bằng cách tiêm botox tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trị hôi nách cho nam giới bằng cách tiêm botox tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Không dễ gì để tìm ra được phương pháp trị hôi nách cho nam tại nhà hiệu quả. Bởi vì nhược điểm của cách trị hôi nách từ thiên nhiên được kể ở trên đó là đòi hỏi sự kiên trì, mùi hôi sẽ quay lại nếu như ngừng sử dụng.

Mùi hôi khó chịu ở vùng nách khiến nam giới mất tự tin, ngại giao tiếp. Hãy áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox sẽ đem lại hiệu quả cao của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những viện thẩm mỹ áp dụng thành công công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp tiêm Botox. Đây là phương pháp giúp loại bỏ mùi hôi nách một cách an toàn, hiệu quả. Kỹ thuật được tiến hành đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt phù hợp với những bạn không muốn đụng chạm “dao kéo”. Cách trị hôi nách ở nam giới này được ứng dụng rộng rãi và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính chất hiệu quả. Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng và chữa trị thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp họ tự tin hơn và không còn bị mùi hôi nách ám ảnh nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị hôi nách này, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn