Top 4 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam “hot” nhất trong năm 2018

  Ngày viết :06/01/2018 15:56         Lượt xem : 154       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Nâng ngực, ghép lông, làm đẹp dương vật…là những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam được nhiều nam giới ưa chuộng nhất năm 2018 làm đẹp từ trong ra ngoài.

Phụ nữ ai cũng muốn người đàn ông của mình hoàn hảo đẹp tài năng, phẩm chất, mối quan hệ xã hội. Nhưng vẫn cần phải là “đàn ông đích thực”, cơ thể săn chắc nam tính. Đó là lý do vì sao phẫu thuật thẩm mỹ nam ngày càng phát triển mạnh.

Phẫu thuật thẩm mỹ nam nâng ngực

dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam hot nhất hiện nay

Theo trang tin tức đàn ông nếu bạn nghĩ chỉ nữ giới có thể nâng ngực thì là sai lầm. Các quý ông cũng có thể làm như vậy. Ngoài việc tập thể dục thể thao hàng ngày thì không ít nam giới cũng tìm đến phẫu thuật nâng ngực.

Các bác sĩ sẽ đo đạc, tính toán trước khi tiến hành phẫu thuật. Rồi sau đó chèn miếng silicon dưới cơ ngực qua một vết rạch nhỏ ở gần nách để tạo bộ ngực mới săn chắc hơn. Phẫu thuật diễn ra trong khoảng 1,5 đến 2h đồng hồ.

Sau phẫu thuật khoảng 10 ngày chỉ khâu sẽ được tháo. Nam giới vẫn cần kiêng tránh mang vác vật nặng trong khoảng 3 tuần đầu. Nên mặc quần áo với chất liệu có độ đàn hồi tốt để giữ hình dạng ngực tốt nhất.

Phẫu thuật tạo cơ bụng sáu múi

Đây là dịch vụ thẩm mỹ nam được khá nhiều chàng trai tìm đến. Cơ bụng 6 múi khát khao của phái mạnh. Nhưng sự thật thì ít ai có đủ thời gian, kiên nhẫn để tập luyện.

Phẫu thuật tạo cơ bụng 6 múi sẽ loại bỏ được mỡ thừa, tạo vết lõm để 6 múi cơ có thể lộ ra. Muốn làm được điều đó, bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ thừa ở vùng giữa các cơ, biến chứng thành vết lõm để lộ múi cơ ở phía dưới.

Thời gian thực hiện thủ thuật này trong khoảng 45 phút đến 2h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn nghỉ ngơi khoảng 1-2 tuần sẽ có thể trở lại sống bình thường.

Phẫu thuật ghép lông ngực

Rất nhiều người phụ nữ thích đàn ông nam tính và có nhiều lông ngực. Đây là lí do vì sao nam giới tìm đến phẫu thuật cấy ghép lông ngực.

dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam

Phẫu thuật ghép lông ngực ở nam giới tăng vẻ nam tính

Khi tiến hành phẫu thuật cấy lông ngực, bác sĩ sẽ dùng phần lông tơ phía sau gáy hoặc lông nách để cấy vào vùng ngực. Phẫu thuật diễn ra trong khoảng 3-8 giờ,  nhổ lông tơ ở vùng ngực và đưa bác sĩ cấy ghép sợi lông đã chuẩn bị ban đầu vào lỗ nang lông.

Bình thường một người sẽ được cấy ghép khoảng 2.000 sợi ở vùng ngực. Lông mới được cấy sẽ thích nghi và phát triển như bình thường. Sau thủ thuật các chàng trai của chúng ta không cần tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Nhưng mức chi phí cho phương pháp làm đẹp này cao hơn so với dịch vụ khác bởi tỉ mỉ, mất nhiều thời gian hơn.

Phẫu thuật làm đẹp dương vật

Đây là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam mới mẻ và tế nhị. Nhưng bạn cũng cần hiểu rằng ngoài vẻ đẹp hình thể thì sức mạnh và khả năng tình dục cũng được đàn ông coi trọng. Và để người phụ nữ của mình hài lòng, không ít đấng mày râu đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật làm đẹp dương vật. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì có hai hình thức làm đẹp cho dương vật là tăng chiều dài và tăng chu vi.

Khi mới ra đời thì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam này chỉ dành cho người đàn ông gặp vấn đề trong “chuyện ấy” hoặc muốn làm đẹp dương vật sau khi tiến hành chuyển giới… Nhưng giờ đây thì hình thức này khá phổ biến.

Cách để làm tăng chiều dài cho dương vật là bác sĩ sẽ tiến hành kéo dãn dây chằng nối dương vật và xương mu để giải phóng mô xốp. Làm như vậy chiều dài dương vật sẽ tăng thêm 2,5 – 5cm. Phẫu thuật trong khoảng 1h đồng hồ.

Còn để tăng chu vi cho dương vật thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép mô dưới da, tăng chu vi của “cậu nhỏ” lên khoảng 10 – 30% kích thước ban đầu. Thời gian và chi phí phẫu thuật làm đẹp dương vật khá lớn.

Không chỉ phụ nữ mới làm đẹp, nam giới cũng cần đẹp hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm đến địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ nam uy tín. Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ để làm đẹp. Viện rất đa dạng các dịch vụ như phẫu thuật độn cơ ngực, nhấn mí Hàn Quốc, nâng mông. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn