Top 6 hình xăm ấn tượng dành cho nam giới và ý nghĩa thật sự của chúng

  Ngày viết :29/03/2018 16:54         Lượt xem : 156       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Xăm hình là một nghệ thuật, mỗi hình xăm không những thể hiện cá tính của gia chủ mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa đặc biệt.

Hình xăm mũi tên

Theo trang tin tức đàn ông đây là hình phổ biến nhất trong nghệ thuật xăm mình. Hình xăm này chi phí thấp, thiết kế đơn giản nên khi xăm không mất nhiều thời gian và không gây đau đớn.

Hình xăm đơn giản nhưng ý nghĩ của nó thì không đơn giản chút nào. Mũi tên thể hiện là những mục tiêu, thành tựu mà bạn đạt được trong cuộc sống khi đã vượt qua gian khó. Và trong 12 cung hoàng đạo thì nó là biểu tượng của Nhân Mã.

hình xăm ấn tượng

Hình xăm Haida

Đây là hình xăm thiết kế tương tự như các bộ lach. Đó là khuôn mặt thể hiện sự mạnh mẽ, phù hợp với những anh chàng có tính cách độc đáo, riêng biệt. Hình xăm này thể hiện sự thống nhất trong gia đình và hiện nay thì nó hiểu theo nghĩa mang tính lãnh đạo, có khả năng liên kết với nhau.

Nếu dùng gam màu mạnh như đỏ thì biểu tượng cho sức mạnh và vẻ nam tính của người xăm. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

hình xăm ấn tượng

Hình xăm la bàn

Hình xăm la bàn là biểu tượng của ngành hàng hải và thể hiện sự may mắn. Rất nhiều người tin rằng, hình xăm la bàn sẽ bảo vệ bạn trước khó khăn, hiểm họa và trở về nhà an toàn.

La bàn tượng trựng cho ngôi sao Bắc Đẩu để xác định đúng hướng đi. Vì thế La Bàn cũng biểu hiện cho sự hướng dẫn và tìm đường về nhà. La bàn cũng đại diện cho tư tưởng mà bạn muốn theo đuổi, chỉ đường, chỉ lối để bạn không đi lầm lạc.

hình xăm ấn tượng

Hình tam giác

Hình tam giác cũng là hình xăm đơn giản được nam giới yêu thích, nó chứa đựng nhiều ý nghĩa. Vì có ba cạnh, ba mặt nên nó liên quan đến biểu tượng ba ngôi một thể. Đặc biệt là đức tin của Kito giáo với ba ngôi Cha, Con, Thánh thần. Bên cạnh đó nó còn biểu tượng cho quá khứ, hiện tại, tương lai.

hình xăm ấn tượng

Hình học

Hình xăm  có nguồn gốc tôn giáo khá linh thiêng.  Nhưng ngày nay các bạn trẻ thường ưa chuộng một số hình xăm trẻ trung hơn bằng cách kết hợp hình vuông phối với hình tròn, tam giác. Và chính sự kết hợp này đã cho thấy sự cân bằng của mọi việc. Hình khối lập phương, đa phương cũng dùng nhiều bởi nó mang tính mỹ thuật cao.

hình xăm ấn tượng

Băng tay

Nếu bạn là một chàng trai thích sự đơn giản nhưng vẫn nam tính thì đừng bỏ qua hình xăm băng tay. Loại hình xăm này đã có từ 10 – 15 năm trước đây và hiện nay nó trở thành xu hướng. Cúng rất dễ dàng cho mọi người thấy và dễ giấu trong tay áo.

Hình xăm bay tay có nhiều ý nghĩa nhưng đặc biệt nhất vẫn là tượng trưng cho sự phi giới tính, tình yêu và sức mạnh. Nếu bắp tay săn chắc có hình xăm băng tay thì cô gái nào cũng “điêu đứng”.

hình xăm ấn tượng

Những hình xăm nguệch ngoạc khắp tay

Nếu bạn có chất nghệ sĩ và không thích sự gò bó theo khuôn khổ thì đây là hình xăm rất phù hợp với bạn. Những hình xăm này không có trật tự sắp xếp, đa dạng và có nhiều hình nhỏ trên cánh tay, trở nên sự kết hợp hoàn hảo. Là một biểu tượng nhỏ, dòng chữ nhưng nếu nhìn tổng thể sẽ cảm thấy rất ngầu. Kiểu “nguệch ngoạc” đã và đang trở thành xu hướng được rất nhiều chàng trai cá tính, lãng tử lựa chọn.

hình xăm ấn tượng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ hàng đầu để áp dụng các công nghệ xóa xăm thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Công nghệ Laser Yag  đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của  tổ chức FDA Mỹ. Hình xăm sẽ được mờ dần đi ngay sau liệu trình đầu tiên điều trị. Xóa xăm đơn giản, không phẫu thuật, không đau rát và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn xóa hình xăm không hợp mệnh hoặc thẩm mỹ hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn