Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU có an toàn không?

  Ngày viết :09/11/2017 08:07         Lượt xem : 129       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Trẻ hóa da là công nghệ không phẫu thuật thẩm mỹ giúp xóa bỏ tình trạng lão hóa lấy lại làn da căng mịn. Vậy trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU có an toàn không?

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là như thế nào?

Trẻ hóa da cho nam nhanh gọn với siêu công nghệ mới nhất 2017

Lão hóa da là vấn đề mà ai cũng phải đối mặt và nó là quy luật tự nhiên không thể tránh khỏi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng rất lớn tối tính thẩm mỹ của làn da và một phần của cuộc sống. Hiện nay, không ít người lựa chọn phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại các Viện thẩm mỹ, spa và coi đây là giải pháp hiệu quả nhanh chóng nhất.

Trong đó, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU đang nhận sự quan tấm lớn từ giới làm đẹp. Và đây được coi là phương pháp làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật thẩm mỹ giúp xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa, những nếp nhăn, da chùng… lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung cho phái mạnh. Theo tin tức đàn ông: trẻ hóa da bằng công nghệ  HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao giúp sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da làm tái tạo làn da, mang lại làn da săn chắc, xóa bỏ những nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp trẻ hóa lấy lại tuổi thanh xuân.

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU có an toàn không?

Khi lựa chọn dịch vụ bên cạnh kết quả phương pháp làm đẹp mang lại, không ít khách hàng đều quan tâm đến tính an toàn của nó. Vậy trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU có an toàn không?

Để biết được phương pháp làm đẹp này có an toàn không, còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của các bạn. Với những phương pháp trẻ hóa da truyền thống trước đây… tỉ lệ gây ra những biến chứng sẽ cao hơn so với kỹ thuật làm đẹp tiên tiến hiện nay. Với công nghệ trẻ hóa da HIFU hiện nay, giúp tiến hành trẻ hóa da nhờ công nghệ cao hoàn toàn có thể khắc phục tình lão hóa làn da. Vì đây là phương pháp làm đẹp  không phẫu thuật thẩm mỹ, không cắt rạch, không để lại biến chứng sau khi sử dụng vẫn mang lại kết quả tối ưu. Bên cạnh đó, mọi quy trình thực hiện sẽ được thực hiện đầy đủ theo từng bước của Bộ Y tế quy định. Nhờ vậy, khi thực hiện bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào độ an toàn của dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU mang lại.

Cơ sở thẩm mỹ nào giúp trẻ hóa da an toàn nhất hiện nay?

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa

Tuy thẩm mỹ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng để đạt được kết quả tối ưu và đảm bảo độ an toàn cao, một cơ sở làm đẹp uy tín cũng là điều bạn nên quan tâm. Nếu bạn chọn phải cơ sở làm đẹp kém chất lượng nó sẽ làm ảnh hưởng khá lớn tới kết quả thẩm mỹ, nhất là những khách hàng lần đầu tiên áp dụng dịch vụ thẩm mỹ, chưa có nhiều kinh nghiệm.  Vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên đánh giá và chọn những cơ sở làm đẹp có đủ những tiêu chí sau đây:

  • Cơ sở làm đẹp phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Các bước làm đẹp phải được thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế quy định.
  • Cơ sở vật chất và thiết bị làm đẹp là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất ngày nay.
  • Bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kiến thức dịch vụ và làm đẹp trong ngành thẩm mỹ.

Dựa vào những tiêu chí đánh giá trên, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc đâu là địa chỉ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU an toàn và uy tín nhất hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Là một trong số ít những cơ sở làm đẹp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Viện đã không ngừng khẳng định vị trí của mình trong suốt 12 năm hoạt động. Khi tới Viện thẩm mỹ làm đẹp, khách hàng sẽ được trải nghiệm từ trang thiết bị làm đẹp hiện đại, cao cấp nhất. Bên cạnh đó, Viện còn chiêu mộ những bác sĩ thẩm mỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề đang công tác tại đây. Nhờ đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ cùng sự tin tưởng của khách hàng đã từng thực hiện tại đây.

Nếu bạn còn thắc mắc nào muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU  có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận  sự tư vấn chính xác nhất từ chuyên gia.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn