Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

  Ngày viết :09/06/2018 14:36         Lượt xem : 21       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Triệt lông vĩnh viễn là dịch vụ đang “hot” trong mùa hè này không chỉ có chị em mà còn rất nhiều nam giới cũng tìm đến. Vậy triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Lông sẽ góp phần vào quá trình da hô hấp, thoát hơi nước và làm ổn định chức năng khác. Nếu sợi lông bị tiêu diệt hoàn toàn thì sẽ đi ngược lại với tự nhiên gây nên những tác hại lớn của cơ thể.

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn là ức chế sự hình thành phát triển của nang lông, làm cho sợi lông không thể hấp thụ được dinh dưỡng, gây nên suy yếu và nang lông rụng đi.

Lông sẽ trải qua 3 giai đoạn: anagen (giai đoạn mầm nhú), catagen (trưởng thành) và telogen (gia đoạn rụng lông). Công nghệ triệt lông sẽ can thiệp vào anagen khiến não không nhận được tín hiệu telogen, nên sẽ không thể tạo ra sợi lông thay thế, vì thế lông sẽ không mọc lại.

Tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian mọc lông dài hay ngắn. Khi mọc lại sợi lông sẽ là lông tơ, mỏng, nhạt màu hầu như không nhìn thấy rõ. Sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ thì công nghệ triệt lông ánh sáng IPL Smooth Cool với nhiều ưu điểm vượt trội.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL Smooth Cool

Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, bước sóng ngắn sẽ tác động lên bề mặt da, hấp thụ hắc sắc tố ở ống lông, xuyên qua da đến sâu bên trong để triệt tiêu mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn nuôi dưỡng làm cho lông suy yếu dần và tự rụng đi.

Công nghệ triệt lông IPL Smooth Cool đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho da, không đau rát, biến chứng để da mềm mịn hơn rất  nhiều.

Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao bởi lông sẽ không mọc lại, có mọc lại sẽ ở dạng ngắn và rất ít, được gọi là lông tơ. Bên cạnh đó sự tác động của ánh sáng 60mj, làm lạnh đến -10 độ C, vì thế có thể trị được viêm nang lông, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Lưu ý trước khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiện đại

  • Bạn hãy xem vùng da cần triệt lông có nốt ruồi, vết chàm hay không. Vì những vùng này da nhạy cảm sẽ dễ gây kích ứng và dễ bị biến chứng.
  • Bạn không nên waxing lông, nhổ lông trước 1 tuần vì sẽ làm mất gốc khiến việc triệt lông bị ảnh hưởng.
  • Một số trường hợp da có vết thương hở, vùng da cần điều trị có u bướu, bệnh nhân bị huyết áp thì không nên triệt lông.
  • Sau khi triệt lông, trong 2 ngày đầu tiên thì nên dùng sữa tắm cấp ẩm, mềm mịn vì sau khi triệt lông da nhạy cảm.
  • Nên bảo vệ da tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sắc tố da lúc này sẽ hấp thụ ánh sáng ảnh hưởng đến điều trị.
  • Thoa kem chống nắng từ loại SPF 30 trở lên, nên bảo vệ da mặc quần áo dài tay để bảo vệ da.
  • Thực hiện đúng theo liệu trình triệt lông mà bác sĩ đã định sẵn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ triệt lông hàng đầu tại Hà Nội, đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông IPL cho hàng nghìn khách hàng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn