Truy tìm phương pháp trị hôi nách cho nam hiệu quả

  Ngày viết :09/08/2017 19:54         Lượt xem : 138       Người đăng: Trịnh Hay
5 (100%) 1 vote

Mùi hôi nách khó chịu tuy không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân còn tại cảm giác khó chịu cho mọi người xung quanh. Làm sao trị hôi nách cho nam triệt để?.

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Trị hôi nách phương pháp tự nhiên loại bỏ mùi hôi khó chịu

Trị hôi nách phương pháp tự nhiên loại bỏ mùi hôi khó chịu

Mùi hôi nách khó chịu khiến phái mạnh mất đi sự tự tin của bản thân. Nó tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng làm ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống bản thân và những người xung quanh. Thông thường phái mạnh thường tìm cho mình một số biện pháp trị hôi nách cho nam từ dược liệu tự nhiên như:

Lá mướp đắng: Lấy khoảng 20g lá cây mướp đắng rửa sạch say nhuyễn, chắt ép lấy nước cốt rồi thoa đều lên vùng nách. Bạn có thể tận dụng phần bã của lá cây mướp đắng, dùng vải xô băng ép lại. Sáng hôm sau rửa lại thật sạch

Chanh tươi: Lấy 3 quả chanh tươi vắt lấy nước. Dùng bông chấm nước chanh lau qua thật sạch vùng nách khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước sạch. Đây cũng là một trong số những cách trị hôi nách được nhiều người áp dụng vì đơn giản dễ thực hiện.

Cà chua: Ép lấy 2 quả cà chua lấy nước đó lau sạch vùng nách trong khoảng 20 phút. Thực hiện khoảng 2 lần/ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả khi trị hôi nách bằng cách này.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu hơn bạn cần phải kiên trì thực hiện cách trị hôi nách này đều đặn, thường xuyên. Đặc biệt với những người bị hôi nách lâu năm và mùi hôi nách nặng thì phương pháp này hầu như không đem lại hiệu hiệu quả.

Phương pháp trị hôi nách cho nam giới triệt để

Trị hôi nách cho nam bằng Botox giúp phái mạnh loại bỏ triệt để bệnh rau mùi khó chịu

Trị hôi nách cho nam bằng Botox giúp phái mạnh loại bỏ triệt để bệnh rau mùi khó chịu

Theo thông tin chuyên mục tin tức đàn ông: Bệnh hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong cơ thể. Tuyến này sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este. Khi các vi khuẩn phân hủy các axit béo không no và chất hữu cơ do tuyến aprocrine gây ra tạo thành những chất có mùi rất khó chịu. Vì vậy, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi công nghệ khoa học ngày càng tiến bộ. Hiểu được vấn đề này Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng thành công  phương pháp tiêm Botox giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách một cách hiệu quả.

Tiêm botox  là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được Bộ Y Tế chứng nhận. Quy trình thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Đến Viện thực hiện, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng về phương pháp tiêm Botox điều trị hôi nách. Sau đó khoanh vùng nách cần điều trị, rồi tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Giúp loại bỏ triệt để mùi hôi nách lấy lại sự tự tin cho phái mạnh.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách hiện đại này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc có thể liên hệ 0949773555 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn