Tư thế đi lại tiết lộ tính cách tốt xấu số mệnh giàu nghèo

  Ngày viết :04/01/2018 17:04         Lượt xem : 144       Người đăng: Vũ Thêm
3.7 (73.33%) 6 votes

Mỗi người đều có tư thế đi khác nhau. Tuy nhiên tướng đi lại có thể tiết lộ giúp bạn tính cách vận mệnh giàu nghèo của đối phương.

Dáng đi chữ bát

Theo trang Nhân tướng học, đi chữ bát tức là khi đi hai gót bàn chân hướng vào hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang trái sang phải. Những người sở hữu dáng đi này thường rất bảo thủ, không thích giao tiếp mặc dù rất thông minh và làm việc khoa học.

Dáng đi đứng có thể nói lên vận mệnh của mỗi người

Dáng đi đứng có thể nói lên vận mệnh của mỗi người

Dáng đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo tức là bước đi rất tuỳ tiện, nói chung không có quy luật cố định nào. Có lúc họ đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại mà đi; có lúc đánh tay thoải mái, ưỡn ngực. Đàn ông có dáng đi này thường là người có tính cách hào phóng, rất thông minh và mong muốn được bay cao bay xa. Tuy nhiên họ có nhược điểm là đôi khi quá đề cao vai trò của mình vì thế mà hay tranh chấp, đặc biệt trong trường hợp họ có lý thì không dễ gì nhường nhịn người khác.

Đi có tiếng dội

Đi có tiếng dội tức là chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Người đi kiểu này có những hàm nghĩa tâm lý và đặc điểm tính cách như: Giàu chí tiến thủ, biết bản thân có điểm mạnh điểm yếu gì. Làm việc gì cũng đều coi trọng kết hợp giữa lý trí và tình cảm. Mặc dù trong lòng ôm ấp chí lớn nhưng họ thường có thái độ “đã thế thì đành sống thế”.

Dáng đi thẳng

Dáng đi thẳng tức là khi đi chân và tay song song nhau, người không lắc đảo, gây cho người khác cảm giác họ có tác phong nho nhã. Người đi kiểu này có tính cách hướng nội điển hình. Nói chung loại người này nhút nhát, bảo thủ, thiếu ý chí rộng lớn. Điều đáng nói là gặp việc họ thường bình tĩnh, không dễ cáu giận. Cho nên họ giao tiếp tốt với người khác.

Dáng xung phong

Dáng đi xung phong là bước chân nhanh, không lùi, cho dù chỗ chen chúc đông người hay chỗ yên tĩnh, vắng lặng. Loại người này khẳng định có tính cách nóng vội. Họ thẳng thắn, bộc bạch, thích giao kết bạn bè, ham nói chuyện, tuy nhiên tính cách nóng vội. Điều khiến người khác yên tâm là họ không làm sai lời hẹn.

Dáng đi song song

Dáng đi song song tức là chân bước chậm, giống như sợ trước mặt có hố sâu bất ngờ. Loại người này tính cách khá nhu nhược. Khi gặp việc thường đo trước đắn sau. Nhưng loại người này có cái tốt là nặng về tình cảm, có thể chọn làm bạn.

Dáng vừa đi vừa xem

Vừa đi vừa xem tức là dáng đi chậm chạp, thỉnh thoảng nhìn sang phải, ngó sang trái. Người đi kiểu này thường không có chí lớn, không ngao du bạn bè thích sống đơn độc. Tuy nhiên họ lại luôn mơ tưởng ngưỡng mộ những điều xa xôi, thiếu kiên nhẫn, bề bỉ nên rất khó thành công.

Đi treo chân

Đi treo chân tức là đi như nhảy, hầu như gót chân không chạm đất. Đàn ông có dáng đi này làm việc không chắc chắn, tính tình không ổn định dễ mất tín với người khác.

Dáng đi lay người

Tư thế đi lay động, lắc lư như cây liễu gặp gió, trong mệnh tướng học cổ gọi là “rắn bò”. Tư thế đi này có những đặc điểm tính cách là ha giả vờ, không có tính thần trách nhiệm, nhiều phần gian trá. Nếu làm bạn với người nà bạn nên cẩn trọng.

Dáng đi lang thang

Dáng đi lang thang tức là bước đi thất thểu, lúc lên trước, lúc như lùi về sau. Loại người này thường là người sôi nổi. Đặc trưng tính cách của họ là ý chí bạc nhược, làm việc cẩu thả, vô ý. Tuy họ an phận giữ mình, nhưng cũng có quy tắc nhất định. Tuy tư tưởng đơn giản, nhưng làm việc cũng thường kín đáo.

Dáng đi chắp tay sau lưng

Đàn ông có dáng đi này thường có tính cách ôn hoàn, sự nghiệp thành đạt. Những người này thường cho người khác ấn tượng là người tự cao tự đại, loại người này quả thực đúng như thế.

Đàn ông hay chắp tay sau lưng thường tự cáo tự đại luôn cho mình tài giỏi

Đàn ông hay chắp tay sau lưng thường tự cáo tự đại luôn cho mình tài giỏi

Dạng đi cúi đầu

Đi cúi đầu tức là khi đi đường đầu hơi cúi xuống, chân bước chậm. Người đi kiểu này thường có tính cách hướng nội, su nghĩ sâu sắc chu đáo. Nói chung họ không muốn nhìn trực diện vào người khác và cũng không muốn người khác nhìn thấu tâm can mình, cho nên họ thường hay cúi đầu.

Dáng đi vội vàng

Dáng đi vội vàng tức là khi đi đường chân bước vội vàng, bước chân nặng nhưng không loạn nhịp. Người đi như thế có đặc điểm tính cách cởi mở, bụng thẳng miệng nhanh, có tài năng lãnh đạo. Nhưng có lúc vì tính tùy tiện của mình mà làm tổn thương đến người khác.

Trên đây là bài viết do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì bạn có thể liên hệ  0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn