Tự tin lấy lại bản lĩnh phái mạnh sau khi trị hôi nách

  Ngày viết :04/01/2018 13:00         Lượt xem : 112       Người đăng: Nông Hương
5 (100%) 1 vote

Ngoài những liệu pháp thiên nhiên thì đâu là cách trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn cho nam giới tự tin lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Mùi hôi nách – Nguyên nhân khởi nguồn?

Hôi nách khiến nam giới mất tự tin

Hôi nách khiến nam giới mất tự tin

Theo tin tức đàn ông, nhiều người vẫn lầm tưởng, nếu một người bị hôi nách lây sang người khác là do mặc chung quần áo với nhau. Tuy nhiên, đây là một quan niệm phiến diện và hoàn toàn sai lầm. Việc xác định nguyên nhân gây hôi nách cũng là cơ sở để tìm ra cách điều trị dứt điểm.

Mùi hôi nách thực chất xuất phát từ việc tuyến mồ hôi lớn vùng nách, khi con người hoạt động mạnh, mồ hôi sẽ tiết ra kèm theo các hợp chất bã nhờn. Sự phân hủy của vi khuẩn ăn bã nhờn thải ra hợp chất axit béo chưa no và amoniac gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Trị hôi nách bằng các liệu pháp tự nhiên không hiệu quả

Mồ hôi tiết ra mạnh mẽ, gây nên sự khó chịu với nam giới, nhiều người đã tìm cách trị hôi nách từ những nguyên liệu: dùng phèn chua, chà xát chanh lên vùng nách, thoa nước gừng… nhưng vẫn không thể loại bỏ được mùi hôi nách triệt để.

Lí do trị hôi nách bằng những liệu pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả vì nó chỉ tác động vào bề mặt da của vùng nách, chỉ phần nào khử đi vi khuẩn bên ngoài, hạn chế mùi hôi trong một khoảng thời gian nhất định chứ không ức chế được tuyến mồ hôi ngừng hoạt động bên dưới làn da. Cho nên, mùi hôi nách sẽ tái phát trở lại khi các chàng hoạt động mạnh hay ngừng sử dụng.

Trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại giúp nam giới tự tin hơn

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại giúp nam giới tự tin hơn

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng rất thành công công nghệ tiêm Botox, Dysport để trị hôi nách và mang lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng. Kỹ thuật trị hôi nách này không phải đụng chạm dao kéo nhưng có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi đáng kể.

Đối với phương pháp điều trị LASER, các bác sĩ sẽ chiếu tia Laser chọn lọc vào các tuyến mồ hôi ở nách để làm tổn thương không hồi phục các nang tuyến mồ hôi. Sau khi chiếu tia bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường vì phương pháp này không gây đau, không để lại sẹo mà đảm bảo tính an toàn.

Nếu muốn trị dứt điểm hôi nách, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn