Tướng đàn ông biết kiếm tiền và cũng giỏi giữ tiền

  Ngày viết :25/02/2018 15:51         Lượt xem : 88       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Người ta vẫn nói “tướng tùy tâm sinh” tâm tính như nào tướng mạo sẽ như vậy. Ngay sau đây chị em có thể nhận biết tướng đàn ông biết kiếm tiền, trí tuệ.

Miệng rộng, cằm đầy là tướng đàn ông biết kiếm tiền

Câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang” sẽ chẳng bao giờ sau ý chỉ những anh chàng có đặc điểm này biết kiếm tiền và có cuộc sống phú quý.

tướng đàn ông biết kiếm tiền

Tướng đàn ông luôn biết cách kiếm tiền

Thêm vào đó là môi mọng, cằm đầy hoặc hai cằm thì phúc khi càng lớn hơn và luôn gặp may mắn và tài lộc, rất dễ phát tài. Họ không những biết kiếm tiền và còn rất biết giữ tiền, tích lũy tiền bạc. Tiêu xài hoang phí là điều không bao giờ xảy ra với họ. Nhưng với người thân, bạn bè thì họ luôn mở rộng “hầu bao” mà không cần phải đền đáp.

Mũi và xương gò má cân xứng

Đây là đặc điểm có ở tướng đàn ông biết kiếm tiền. Mũi và xương gò má cân xứng là thế nào. Mũi tròn trịa, nhiều thịt và hai bên xương gò má đầy đặn, không quá lồi và không bị quá lõm.

Nhân tướng học coi mũi còn được gọi là cung Tài Bạch làm chủ về đường tài lộc và tiền bạc. Sống mũi cao, hai cánh mũi dày, lỗ mũi vừa phải được coi là nét quý tướng. Người có tướng mạo này sẽ rất tài vượng, luôn có cuộc sống no đủ, ít lo lắng về vật chất.

Khi mũi và xương gò má cân xứng vừa tạo sự hài hòa trên gương mặt, cuộc đời cũng khởi sắc, công danh sự nghiệp đều thuận lợi và phát lộc, biết kiếm tiền và phát triển sản nghiệp tổ tiên rất tốt.

Vầng trán rộng đầy đặn

tướng đàn ông biết kiếm tiền

Người có vầng trán đầy đặn

Đàn ông biết kiếm tiền, tài giỏi là người có tướng trán rộng, sở hữu trí tuệ thông minh và có cách hành xử khéo léo, tài vận hanh thông. Còn đường làm giàu cũng rất suôn sẻ. Trán rộng, không bị khuyết và có thái dương đầy đặn thì cũng có khả năng giữ tiền tốt. Họ biết cách tích lũy tiền bạc, biết cách kiếm tiền, đầu tư, hưởng thụ cuộc sống của mình.

Khoảng cách giữa hai lông mày rộng có ấn đường sáng

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày là vị trí của ấn đường, sẽ cho biết mức độ hanh thông về tài vận của mỗi người. Ấn đường sáng sủa, vận thế sẽ khởi sắc, cơ hội phát tài phát lộc nhiều hơn. Nếu khoảng cách này ngày càng rộng thì đường tài lộc, quan lộ ngày càng tăng. Ngược lại neeys khoảng cách lông màu hẹp, cuộc sống của chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, thăng trầm và đường tài lộc cũng kém.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn để có thể cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tướng số của nam giới. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn