Tướng người nhút nhát dễ làm hỏng việc bạn cần tránh hợp tác

  Ngày viết :15/11/2017 08:00         Lượt xem : 184       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 1 vote

Trong công việc nếu gặp phải tướng người nhút nhát dễ làm hỏng việc bạn nên tránh hợp tác để công sức không đổ sông đổ biển nhé!

Ánh mắt đờ đẫn, vô thần

Thể hiện của ánh mắt này là những cái nhìn không có chủ đích, với một cảm giác đôi mắt của họ không được nhanh nhẹn cho lắm. Đôi mắt có tròng đen ngả vàng, tròng trắng xuất hiện nhiều tia máu. Một điều đặc biệt để nhận biết là người thiếu chủ kiến trong mọi việc là khi đường phân tách giữa hai tròng mắt không rõ ràng.

Người có đối mắt đờ đẫn thường thiếu chính kiến trong công việc

Người có đối mắt đờ đẫn thường thiếu chính kiến trong công việc

Theo Nhân tướng học: “Người có ánh mắt đờ đẫn thường đần độn chậm chạp, khả năng quyết đoán kém. Mẫu người này nhu nhược, đầu óc rối loạn, không có quan điểm của riêng mình, chỉ có thể nghe theo ý kiến của người khác. Lâu dần thành quen, họ dễ bị người khác mua chuộc để làm vật thế thân, không nên hợp tác”.

Lông mày dài quá so với mắt

Theo nhân tướng học, những người có lông mày ngắn là tướng không tốt. Đây là nét tướng biểu thị cho số phận bần hàn, nghèo khổ. Nhưng nếu người nào có hàng lông mày nhô ra quá nhiều so với mắt cũng là nét tướng tiêu cực, đây là những người lề mề, chậm chạp và không coi trọng tình cảm. Với động tác lề mề, nói năng thiếu dứt khoát  sẽ dễ mất lòng người khác, làm mất đi sự tin tưởng của họ. Đặc biệt nếu đuôi lông mày còn chĩa hai hướng như hình chữ bát thì sẽ là những người thích nịnh nọt để tư lợi, bản chất gian xảo, không nên hợp tác làm ăn.

Miệng quá nhỏ, hai môi khép không khít

Theo các sách tướng số viết, độ rộng mũi sẽ làm tiêu chuẩn cho kích cỡ miệng. Người sở hữu miệng nhỏ cũng như khóe miệng nhỏ và không thấy có mép thường là những người an phận thủ thường, không dám gây chuyện, họ dễ nghe theo và ỷ lại vào người khác. Với nhóm người này có ưu điểm làm việc quá thận trọng, do đó các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ như kiểm tra, hiệu đính có thể sẽ giúp họ thành công. Với những người có miệng khép không khít, hoặc khi khép lại chúc xuống dưới dễ lâm vào cảnh bế tắc, nếu kinh doanh thì sẽ khó mà tích lũy được tiền tài.

Tai thấp lại lệch

Những người không thông minh sẽ có đỉnh tai thấp hơn vị trí khóe mắt. Những người này từ nhỏ đã có xu hướng không có nhiều hứng thú với học hành, là một người nhát gan, sợ việc do đó sẽ rất khó thành công. Với những người này nếu dái tai dày, vành tai rõ rệt thì có thể còn có sở trường. Ngược lại họ sẽ là người dễ theo đuôi người khác nếu có vành tai cũng như hình dáng bên trong không rõ hoặc có tai mỏng kèm hai bên tai lại lệch nhau khoảng cách càng xa.

Mũi quá dài

Con trai có tướng mũi quá dài thường thiếu quyết đoán trong công việc

Con trai có tướng mũi quá dài thường thiếu quyết đoán trong công việc

Để đánh giá tướng người theo mũi, nhân tướng học sẽ đối chiếu tam đình. Đơn giản đó là người có tướng mũi ngắn nếu độ dài mũi ngắn hơn so với 1/3 khuôn mặt, ngược lại sẽ là người có tướng mũi dài nếu độ dài mũi dài hơn độ dài trung bình của tam đình. Với người có mũi quá dài sẽ có ưu điểm đó là mọi vấn đề luôn suy nghĩ tương đối thấu đáo. Đây cũng là những người có thể đưa ra phán đoán hay một quyết định chính xác nhưng chỉ có điều hơi lâu. Nhưng họ cũng có nhược điểm đó là quá nhiều suy nghĩ, rất nhạy cảm đối với sự vật. Bởi vậy họ sẽ luôn có xu hướng cảnh giác cũng như đề phòng thế giới bên ngoài. Vì luôn luôn lo lắng và sợ không được an toàn nên những người có tướng mũi dài trong cuộc sống sẽ hay do dự không quyết, từ đó dễ bị vuột mất cơ hội. Với những người này trong tình cảm sẽ có những rung động bất chợt và họ khó giữ được chính kiến cũng như dễ lâm vào tình cảnh bế tắc

Bên cạnh đó những người có dáng mũi thấp ngắn thường khó thành công trong công việc. Chính vì vậy để cải thiện số mệnh nhiều thương thực hiện nâng mũi S- Line để có được dáng mũi cao thẳng cánh mũi đều đặn hài hòa với gương mặt. Hiện phương pháp này tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế nếu có câu hỏi cần giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn