Tướng trán chữ M nói lên điều gì về tính cách ở nam giới?

  Ngày viết :12/01/2018 16:47         Lượt xem : 211       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Trán chữ M là một trong những kiểu trán rất ít người có. Các nhà nhân tướng học vẫn gọi đây là vầng trán nghệ sĩ. Tại sao lại như vậy?

Xem tướng tức là dựa vào diện mạo, cử chỉ, hành vi của một người. Nhất là những đặc điểm trên khuôn mặt và trán là bộ phận quan trọng để thể hiện trí tuệ, sự thông minh của một  người.

Theo nhân tướng học Á Đông thì chia khuôn mặt thành: thượng đình, trung đình, hạ đình. Thượng đình sẽ từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày. Trán sẽ là bộ phận quan trọng nhất của thượng đình. Tùy vào độ rộng – hẹp, nông – sâu sẽ có thể biết được trí tuệ, vận mệnh của một người.

Trán rộng

trán chữ M

Tướng đàn ông trán cao có vốn hiểu biết phong phú

Trán rộng có bề ngang rộng, phẳng, bề cao trung bình. Người có kiểu trán này rất thọ, cuộc sống yên bình. Trán rộng nhưng thấp sẽ có trí nhớ dai nhưng óc phân tích, phán đoán không hoàn hảo. Người có vầng trán rộng thường thành đạt trong sự nghiệp nhưng mức độ thành công của họ không lớn.

Trán cao

Đàn ông trán cao sẽ có khoảng cách từ mép tóc đến lông mày lớn. Người có vầng trán cao, rộng có trí tuệ hoàn hảo, dễ tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo. Trán cao sẽ thông minh và giàu sang phú quý. Và hầu hết nhà chính trị học, nhà khoa  học, doanh nghiệp đều sở hữu kiểu trán này.

Trán hẹp

Đây là kiểu người hướng nội, nói năng làm việc đều rất cẩn trọng nhưng họ cũng hay do sự, dễ bỏ qua cơ hội tốt. Khả năng lĩnh hội, quan sát đều ở mức độ trung bình. Nếu sở hữu tướng trán này thì bạn cần cương quyết, tác phong làm việc nhanh nhạy hơn.

Trán vuông

Người có trán vuông, góc cạnh là người thực tế. Nếu trán vuông, cao và rộng là người cầu tiến, đa phần là các nhà khoa học,kinh tế. Còn nếu trán vuông, thấp là người thiển cận, bảo thủ, không có đầu óc nhìn xa trông rộng.

Trán hình vòng cung

Trán hình vòng cung là trán tiêu chuẩn dành cho nữ giới. Người có tướng trán cao tròn, đầy đặn, hài hòa thì chứng tỏ thông minh, có khả năng giao tiếp. Người có kiểu trán này khá thông minh, hiểu lòng người. Nam giới rất lương thiện, hiền lành không có trí tiến thủ, thiếu khả năng sáng tạo.

Trán lẹm

Nhìn thẳng thì kiểu trán này cân xứng nhưng nhìn ngang bạn sẽ thấy hơi lõm. Người có kiểu trán này sẽ cố gắng cải thiện trí tuệ. Nếu trán lẹm và cao, rộng thì đây là người thông minh, tế nhị, nhớ lâu, có óc logic.

Trán phẳng

Trán phẳng là người có trán chỉ cao rộng nhưng phẳng lì như mặt bàn, không lồi, không lõm khi ta nhìn từ mọi góc độ. Trán phẳng lì là người hời hợt và thiếu sâu sắc. Đây là kiểu trán khó tập trung vào vấn đề quan trọng nhất là khi cấp bách.

Vầng trán chữ M ở đàn ông sẽ nói lên điều gì?

trán chữ M

Đàn ông có kiểu trán chữ M thông minh nhưng bảo thủ

Kiểu trán chữ M là phần trán và đường ngôi chân tóc kết hợp để tạo thành chữ M. Đây được gọi là vầng trán nghệ sĩ. Nam giới có kiểu trán chữ M sẽ có khả năng sáng tạo phong phú, trí tưởng tượng dồi dào. Biết tận dụng mọi khả năng của mình.

Đây là người thích hành động, sự phiêu lưu và tự do. Họ có nhiều ý tửng hay ho và trí tiến thủ mạnh mẽ. Vì thế họ tập trung tinh thần và sức lực vào học vấn, tư duy.

Gọi là vầng trán nghệ sĩ bởi người sở hữu vầng trán chữ M chủ yếu thiên về nghệ thuật. Họ giỏi trong lĩnh vực thiết kế, lên kế hoạch và đạt được rất nhiều thành công. Nếu bạn có trán chữ M, phần xương trán gồ lên nổi rõ thì là người thành công lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên nhược điểm của đàn ông trán chữ M là suy nghĩ lí tính, ngoan cố và giữ lập trường của mình đến mức bảo thủ, ít khi họ chấp nhận ý kiến đóng góp của người khác. Một người có trí tiến thủ quá mạnh sẽ trở nên cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt, Vì thế những người này cần biết cách kiềm chế, sửa chữa khuyết điểm của bản thân để thành công hơn.

Vầng trán, dáng mũi, tướng mắt đều nói lên phần nào tính cách của người đàn ông. Vì thế không ít người đã đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để có thể nâng mũi Sline hay nhấn mí Hàn Quốc để xóa bỏ khuyết điểm, thay đổi vận mệnh. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn