Vạch mặt tướng đàn ông quỷ kế đa đoan, tính toán trong tình yêu

Vạch mặt tướng đàn ông quỷ kế đa đoan, tính toán trong tình yêu

  Ngày viết :30/07/2017 10:00         Lượt xem : 739       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 2 votes

Theo Nhân tướng học, những người có mắt lờ đờ, miệng nhọn, mũi chim ưng…chính là đặc điểm của tướng đàn ông quỷ kế đa đoan, tính toán trong tình yêu.

Mắt lờ đờ, to nhỏ không đều, miệng nhọn

Nam giới có tướng mạo này thường dễ bị kích động, đôi khi họ không kiểm soát được cảm xúc, nhiều lúc lời nói và hành động không mấy nhất quán. Hầu hết, đàn ông miệng nhọn thì khéo ăn nói, họ rất giỏi khi giấu chặt suy nghĩ nội tâm và tìm cách áp đảo người khác để bảo vệ lợi ích của mình. Bản thân họ chỉ biết đến cái lợi trước mắt mà sẵn sàng làm tổn hại đến lợi ích của người khác. Do vậy, họ chính là tướng đàn ông quỷ kế đa đoan, tính toán trong tình yêu.

Tướng đàn ông “quỷ kế đa đoan”, tính toán trong tình yêu thường có Mắt lờ đờ, to nhỏ không đều, miệng nhọn

Tướng đàn ông quỷ kế đa đoan, tính toán trong tình yêu thường có mắt lờ đờ, to nhỏ không đều, miệng nhọn

Mũi chim ưng

Theo Nhân tướng học, những đàn ông có sống mũi hẹp, hơi nhô lên cao, chóp mũi dài nhọn, cong quặp xuống như mỏ con chim ưng thường là người tài giỏi, họ năng động nhưng lại tham vọng. Nếu có chuyện xảy ra với bản thân thì họ sẵn sàng chèn ép người khác hoặc giở chiêu trò để đạt mục đích.

Khi yêu, lúc đầu họ thể hiện rất ngọt ngào nhưng càng yêu lâu họ càng để lộ tính cách lạnh lùng, thờ ơ và không mấy quan tâm đến cảm xúc của bạn gái mình. Đàn ông có tướng này hầu như chỉ hứa suông để làm hài lòng phụ nữ mà thôi.

Mắt đong đưa, môi mỏng

Đàn ông có môi mỏng, đôi mắt đong đưa, lúc nào cũng liếc nhìn người khác thường là người ích kỷ, không hiểu sự đời nên dễ bị cô lập với mọi người xung quanh. Đến khi họ gặp khó khăn thì cũng chẳng có ai ra tay giúp đỡ. Trong tình yêu, họ thường tính toán chi li trước khi làm việc gì cũng tính toán để mang lại lợi ích lớn nhất cho bản thân. Họ luôn biết cách làm vừa lòng các cô gái, nhưng bên trong lại không hề chân tình và thật lòng.

Xương hàm bành ra, nhìn từ phía sau vẫn thấy

Những nam giới có tướng này khá đa nghi, không biết giữ lời hứa. Họ luôn nắm uy quyền trong tay nhưng lại dùng nó để gây áp lực hoặc khống chế người khác. Bề ngoài thì họ tỏ vẻ quan tâm theo kiểu kẻ mạnh muốn cứu vớt kẻ yếu, sẵn sàng hứa hẹn nhằm đánh lạc hướng của mọi người và “thừa nước đục thả câu”. Trong tình yêu người có tướng này thường đa đoan, quỷ kế, yêu có tính toán, khó có thể yêu thật lòng.

Khóe miệng trễ xuống, nhân trung đầy đặn

Nam giới có khóe miệng trễ xuống phía dưới đồng thời Nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) đầy đặn thường là người không đáng tin cậy. Khi mới quen biết, họ sẽ ra sức lấy niềm tin của người khác, trong quá trình hợp tác làm ăn, họ cũng thể hiện sự nhiệt huyết, chu đáo của mình. Thế nhưng, nếu có gặp trở ngại, chính họ sẽ là người “qua cầu rút ván” đầu tiên, họ sẵn sàng phản bội đối tác, thậm chí là người thân của mình để tháo thân.

Trán và xương gò má lồi ra

Những người đàn ông có trán và xương gò má lồi ra thường chỉ biết lo cho bản thân mình

Những người đàn ông có trán và xương gò má lồi ra thường chỉ biết lo cho bản thân mình

Những người này trông thiếu sức sống, lại thêm hai bên xương gò má cao và nổi gân xanh thường dễ gặp thất bại trong sự nghiệp. Họ rất nóng vội, dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Thực sư, họ chỉ biết chăm lo cho cuộc sống của chính mình mà không thể gánh vác trách nhiệm gia đình.

Trên đây là tướng đàn ông “quỷ kế đa đoan”, tính toán trong tình yêu phụ nữ tốt nhất nên tránh xa. Nếu đàn ông có tướng này muốn thay đổi cách đánh giá của mọi người và vận mệnh thì nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Các phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi S –Line … tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn có khuôn mặt đẹp hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm đẹp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn