“Vạch trần” tác hại của bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả

  Ngày viết :27/07/2017 17:38         Lượt xem : 191       Người đăng: Mai Hương
5 (100%) 1 vote

Bệnh hôi nách nhiều lúc khiến bạn rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người bệnh mà còn tác động tới người xung quanh.

Hôi nách tuy không phải là một bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại gây ra những tác động rất lớn trong cuộc sống đối với những người bị bệnh. Vậy hôi nách gây ra những tác hại nào? Sau đây các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn biết về tác hại của bệnh hôi nách.

Những tác hại mà bệnh hôi nách gây ra

Bệnh hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống

Bệnh hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống

Dễ dẫn tới hôi miệng, hôi chân: Đối với những người mắc bệnh hôi nách nặng không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến bệnh hôi miệng, hôi chân và có thể di truyền sang cho con cái.

Ảnh hưởng đến hình tượng của bạn: Những người bị bệnh hôi nách thường bị những người khác xa lánh, ngại giao tiếp, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hình tượng của bạn. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho họ phải chịu một gánh nặng tâm lý, bệnh hôi nách thường rất dễ khiến cho những người mắc phải có tính cách cô lập với bên ngoài.

Dễ tạo áp lực tâm lý: Những người bị bệnh hôi nách thường cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với người xung quanh. Bên cạnh đó mùi hôi nách còn khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, áp lực tinh thần và lâu dần trở thành gánh nặng tâm lý.

Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Những người bị bệnh hôi nách thường không tự tin khi diện trang phục, những bộ quần áo họ chọn là những trang phục rộng rãi mát mẻ để che đậy mùi hôi của vùng nách.

Đối với nam giới bị hôi nách nhẹ, có thể trị hôi nách bằng những phương pháp dân gian như dùng chanh tươi, phèn chua, củ từ, trứng gà luộc. Những biện pháp này có thể chữa trị rất tốt cho những người bị hôi nách nhẹ. Tuy nhiên, phương pháp dân gian này chỉ có tác dụng tạm thời mà không duy trì kết quả lâu dài và không có tác dụng với những đối tượng có mùi hôi nách quá nặng. Vậy đâu là cách trị hôi nách cho nam hiệu quả nhất.

Điều trị bệnh hôi nách cho nam giới hiệu quả

Trị hôi nách giúp nam giới lấy lại tự tin

Trị hôi nách giúp nam giới lấy lại tự tin

Đối với người bị hôi nách nặng thì các phương pháp dân gian sẽ không chữa trị dứt điểm được bệnh hôi nách. Điều mà nam giới cần lúc này là nhờ đến sự tác động của khoa học công nghệ hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, viện thẩm mỹ chữa trị bệnh hôi nách cho nam và Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ chữa hôi nách uy tín, hiệu quả.

Sở dĩ đây là một trong số cơ sở uy tín chữa trị bệnh hôi nách cho nam giới vì Viện thẩm mỹ HN đã chữa trị bệnh hôi nách cho rất nhiều khách hàng. Bằng phương pháp tiêm Botox, kỹ thuật tiến hành đơn giản, nhanh, hiệu quả cao và hợp với các bạn sợ phải đụng “dao kéo”. So với các phương pháp khác, điều trị hôi nách bằng tiêm Botox khắc phục mùi hôi cơ thể 95%. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi đến điều trị tại đây.

Bạn muốn biết thêm thông tin về tác hại của bệnh hôi nách và phương pháp điều trị bệnh hôi nách hoặc các vấn đề khác liên quan đến kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn