Vạch trần tướng đàn ông bạc tình bạc nghĩa chia tay đòi quà

Vạch trần tướng đàn ông bạc tình bạc nghĩa chia tay đòi quà

  Ngày viết :02/02/2018 16:21         Lượt xem : 124       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Chọn được người đàn ông để gắn bó cả đời là vô cùng quan trọng với người phụ nữ. Chị em hãy nhận biết ngay tướng đàn ông bạc tình để tránh xa nhé.

Nhiệm vụ của đàn ông là làm chỗ dựa vững chắc nhất cho người phụ nữ của mình. Đàn ông cần có cái đầu lạnh và trái tim ấm áp. Những người như vậy sống có tình, có nghĩa và luôn can đảm để vượt qua sóng gió của cuộc đời.

Việc đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài chưa khách quan nhưng bạn cũng có thể dựa vào đó để biết được một phần tính cách, nhân phẩm của họ.

Tướng đàn ông bạc tình sẽ có ấn đường hẹp

tướng đàn ông bạc tình

Tướng đàn ông bạc tình ấn đường hẹp không nhìn xa trông rộng

Mặc dù không nhăn mặt và cau mày nhưng ta vẫn thấy trên khuôn mặt của người đàn ông hiện rõ vệt dọc giữa hai chân mày thì nên xem xét kĩ con người này.

Theo nhân tướng học ấn đường hẹp là khi ta thấy hai đầu lông mày sát nhau. Đây là cách sống của người hẹp hòi, tư uy thiển cẩn. Họ cũng đã trải qua khá nhiều trắc trở, dễ suy tư và nản lòng trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ không có sự lạc quan và sự kiên định nên dễ bỏ rơi những người phụ nữ bên cạnh mình.

Mũi cao gầy

Đàn ông bạc tình sẽ có dáng mũi cao gầy, họ sống khá thực tế và rất ích kỉ. Với tất cả các mối quan hệ thì họ quanh mình thậm chí là tình yêu họ đều không muốn cho đi mà chỉ nhận lại và muốn lợi dụng người khác.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, mũi cao to là tướng đàn ông tốt, có ý chí và tài vận tốt. Vì thế có không ít những chàng trai không may bị tướng mũi xấu, mũi tẹt, mũi hếch đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi Sline tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Bờ vai nhô cao

tướng đàn ông bạc tình

Họ là người dễ thay đổi, dễ bỏ cuộc trước khó khăn

Những chàng trai có bờ vai nhô cao như vách núi cũng là những người thích thể hiện và luôn tỏ ra mình thông minh. Người này chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không  thể trao gửi tình cảm chân thành. Và những cô gái nhẹ dạ, cả tin luôn dễ bị người đàn ông này lợi dụng. Khi đã cưa cẩm, hẹn hò thành công thì chỉ cần bạn thiếu cảnh giác thôi các cô gái của chúng ta sẽ có thể sập bẫy nhừng chàng trai này.

Đàn ông bạc tình có giọng nói lí nhí

Có những chàng trai thường xuyên nói chuyện lí nhí biểu hiện thiếu tự tin, rất dễ đầu hàng trước những khó khăn. Mặc dù những anh chàng này luôn tỏ ra lịch lãm và chu đáo nhưng chỉ cần gặp khó khăn một chút thì họ sẽ biến mất rất nhanh.

Người đàn ông chân chính, bản lĩnh là sẽ không thể rời bỏ người phụ nữ của mình bất cứ khi nào. Và để thú vị hơn thì các cô gái của chúng ta cũng nên tạo ra một vài thử thách để kiểm chứng con người thật của chàng.

Biết rằng những thông tin nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo, nó không nói lên được tất cả về một con người. Nhưng  nếu bạn gặp phải những anh chàng có đặc điểm trên thì nên xem xét. Điều quan trọng nhất vẫn là cần có sự tin tưởng, yêu thương ở cả hai người.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn