Vì sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới?

  Ngày viết :13/06/2018 10:54         Lượt xem : 10       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Vùng da dưới cánh tay bị rậm lông không chỉ là ái ngại của chị em mà còn cả cánh mày râu khi hè đến. Vì sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới?

Tại sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới?

Nguyên nhân nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới bởi lẽ:

nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới

Vì sao nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới?

Do diu truyền, do sự thay đổi của nội tiết tố hoặc chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ. Và theo rất nhiều nghiên cứu, lông nách am giới nhiều hơn phái nữ bởi lẽ sự khác biệt về nội tiết tố testosteron sẽ có tác dụng kích thích lông tóc phát triển mạnh. Và nữ giới sẽ có nồng độ testosterone thấp hon nam giới nên lông, tóc phát triển chậm hơn, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay.

Vì thế không chỉ lông nách mà lông ở những vùng khác trên cơ thể nữ giới cũng thưa và ngắn hơn so với nam giới.

Nam giới có nên tẩy lông nách không?

Xã hội hiện đại, dù nam giới lông nách mọc nhiều cũng gây ảnh hưởng, làm mất thẩm mỹ.

Nếu làn da dưới cánh tay quá rậm lông sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn, nấm cùng với mồ hôi sẽ gây nên mùi hôi nách khó chịu. Vì hế việc cắt tỉa lông vùng nách là điều cần thiết để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ khi mặc quần áo và để giữ một cơ thể sạch sẽ.

Ngày nay để triệt lông nách thì bạn có thể áp dụng  rất nhiều phương pháp như sử dụng dao cạo, kem triệt lông, thuốc triệt lông. Những phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhanh nhưng lại không được lâu dài, sau một vài ngày lông sẽ mọc lại như ban đầu, thậm chí còn cứng và rậm hơn.

Dùng dao cạo lông sẽ dễ gây trầy xước, tổn thương trên da nghiêm trọng.

nam giới có lông nách nhiều hơn nữ giới

Có rất nhiều cách tẩy lông nách cho nam giới

Dùng thuốc hoặc kem tẩy lông có một số thành phần hóa học dễ gây dị ứng da nếu dùng quá nhiều và không thực hiện đúng cách. Vì thế để đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài thì nam giới nên đến những cơ sở triệt lông uy tín, áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Đâu là giải pháp triệt lông nách nam giới hiệu quả nhất?

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng công nghệ triệt lông IPL Smooth Cool được rất nhiều nam giới tìm đến. Triệt lông bằng công nghệ cao với ánh sáng thích hợp sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt lông sạch sẽ từ gốc đến ngọn và chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Sự tác động của ánh sáng IPL Smooth Cool đến 60mj, làm lạnh đến -10 độ sẽ đi sâu và tách lông ra khỏi ra, cắt đứt nguồn nuôi lông, làm mát da nhẹ nhàng. Loại bỏ lông nhẹ nhàng, không đau rát, không mọc lại vì mức sóng ánh sáng ổn định, không xâm lấn và phù hợp với mọi vùng da, loại da.

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL sẽ loại bỏ được 99% lông trên da, sở hữu làn da mịn màng và tươi sáng. Phương pháp này cũng được cơ quan FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn