Vì sao nếp nhăn trên mặt đàn ông xuất hiện trước tuổi?

  Ngày viết :19/03/2017 17:28         Lượt xem : 169       Người đăng: Thanh Hiên
5 (100%) 2 votes

Nếp nhăn xuất hiện trước tuổi không chỉ là nỗi ám ảnh của chị em mà cũng là kẻ thù đáng sợ của đấng mày râu. Vậy bạn có biết vì sao?

Nếp nhăn trên da khiến cho nam giới trông già nua, mất đi vẻ mạnh mẽ. Người ta vẫn nghĩ, nếp nhăn chỉ ảnh hưởng những người lớn tuổi nhưng hiện nay nhiều người trẻ vẫn có thể xuất hiện nếp nhăn. Dưới đây là những nguyên nhân gây nên nếp nhăn ở Nam giới.

Ánh nắng mặt trời

Ánh nắng là thủ phạm hàng đầu gây nên các nếp nhăn trên da nam giới. Tia cực tím làm tổn hại lớn đến da, nếu liên tục phơi da dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho các sợi collagen bị phá vỡ, nếp nhăn hình thành.

Trong khi đó, đàn ông thường xuyên phơi nắng mà không đội mũ nón khì kiến các ảnh nắng tàn phá da làm nếp nhăn xuất hiện sớn hơn tuổi.

Ánh nắng là thủ phạm hàng đầu gây nên các nếp nhăn trên da nam giới

Ánh nắng là thủ phạm hàng đầu gây nên các nếp nhăn trên da nam giới

Sắc tố da

Melanin là giúp bảo vệ da, chống lại các tia cực tím của ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến các sắc tố da khiến da hình thành nếp nhăn. Do đó những người do da sáng dễ có nếp nhăn sớm hơn những người có da sẫm hay da màu.

Hút thuốc

Ai cũng biết việc hút thuốc lá có hại cho sức khỏe đến thế nào và thuốc là cũng làm tổn hại lớn đến da. Nhiều bằng chứng đã cho thấy, thuốc là là nguyên nhân khiến da bị lạo hóa và hình thành nếp nhăn. Trong khi đó nam giới thường hút thuốc là làm ảnh hưởng đến mình và những người xung quanh.

Thuốc là cũng làm tổn hại lớn đến da

Thuốc là cũng làm tổn hại lớn đến da

Trọng lực

Chúng ta chỉ cần nhìn vùng miệng trán những người cao tuổi sẽ thấy rõ sự ảnh hưởng của trọng lực. Nếp nhăn hình ành một phần do ảnh hưởng bởi tác dụng của trọng lực. Những nếp nhăn ở đường lông mày, vết chân chim, khóe mắt, miệng là biểu hiện của sự co thắt cơ bắt bởi những cảm xúc trên khuôn mặt. Trọng lực còn góp phần làm sụp mí và khiến nếp nhăn tăng mạnh hơn.

Yếu tố gia đình

Di chuyền cũng làm một trong những nguyên nhân hình thành nếp nhăn sớm ở nam giới. Nếu ông của bạn, bố của bạn thường già trước tuổi thì hẳn bạn cũng sẽ khó tránh khỏi sự hình thánh nếp nhăn sớm so với tuổi.

Vậy làm thế nào để có thể loại bỏ nếp nhăn lấy lại sự trẻ trung, mạnh mẽ ở đàn ông? Hiện nay phương pháp nhanh chóng và hữu hiệu cho bạn đó là tiêm botox chống nhăn. Đây là phương pháp thẩm mỹ vô cùng an toàn, nhanh chóng, lại không phải phẫu thuật. Bạn có thể thấy được kết quả ngay sau thẩm mỹ.

Hiện nay, bạn có thể tiêm botox chống nhăn cho Nam giới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, 14 Yên Phụ, Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các trường uy tín Trong và ngoài nước, là nơi có hệ thống máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất nước ta.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn