Vì sao nhấn mí mắt cho nam ngày càng được phái mạnh ưa chuộng

Vì sao nhấn mí mắt cho nam ngày càng được phái mạnh ưa chuộng

5 (100%) 1 vote

Ngày này nam giới cũng rất chú ý đến vẻ ngoài, bởi vậy nhấn mí mắt cho nam nhận được sự quan tâm của phái mạnh để cải thiện đôi mắt chưa ưng ý của mình.

Tìm hiểu dịch vụ nhấn mí mắt cho nam

Nhấn mí mắt cho nam

Nhấn mí mắt cho nam

Nhấn mí mắt cho nam là một tiểu phẫu được thực hiện vô cùng đơn giản. Để thực hiện nhấn mí bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo nếp mí rõ ràng tự nhiên. Phương pháp nhấn mí mắt thẩm mỹ nam không phẫu thuật đảm bảo an toàn nhanh chóng không hề để lại sẹo sau khi thực hiện. Nhờ đó nam giới sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên thu hút người đối diện.

Đối tượng nam giới nào có thể thực hiện nhấn mí”

–  Đối tượng nam giới có mắt 1 mí, mí mắt nhỏ, không đều, mắt nhiều đường mí, không đẹp, chùng da sụp mí mắt.

–  Đối tương nam giới muốn có đôi mắt hai mí đẹp mà không cần phẫu thuật.

– Đối tượng nam giới chỉ có  1 bên mí mắt rõ ràng muốn điều chỉnh bên còn lại cho 2 mắt cân đối, tự nhiên.

– Đối tượng nam giới có mắt một mí, mí mắt 2 bên không đều và mí mắt trên sưng nề.

– Đối tượng nam giới mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí vĩnh viễn, không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt cho nam

Nhấn mí mắt cho nam được thực hiện theo quy trình khép kín gồm 4 bước:

Bước 1:  Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản trước khi bác sĩ tiến hành nhấn mí. Đầu tiên bác sĩ khám tổng thể đôi mắt dựa trên nguyện vọng của khách hàng sẽ chỉ định phương pháp nhấn mí hiệu quả nhất với một bên mắt hoặc cả hai bên.

Bước 2: Chuẩn bị

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, thử phản ứng thuốc, làm các xét nghiệm cần thiết, thuốc giảm đau.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm cẩn nhấn mí tại vị trí thực hiện. Khách hàng sẽ được sát trùng đảm bảo không bị nhiễm khuẩn và gây tế để không gây cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí mắt cho nam

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da hoặc sụn mi để tạo mắt hai mí đẹp lâu dài.

Với khách hàng mong muốn tạo hình mí mắt Oval line, bác sĩ sẽ tạo mắt hai mí bằng bằng kỹ thuật liên kết giữa da với sụn mi hình thành nếp mi cong tự nhiên. Liên kết này sẽ tạo được mí mắt vĩnh viễn đẹp đều tự nhiên.

Nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt cho nam uy tín phái mạnh nên đến Viện thẩm mỹ Hà nội để được bác sĩ kiểm tra tư vấn rõ ràng về phương pháp nhấn mí tốt nhất. Viện được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại có đầy đủ các tiện nghi. Hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ đóng vai trò then chốt có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm tạo nên sự thành công cho các ca thẩm mỹ. Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được biết đến như cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của nước nhà. Ông có hơn 22  năm kinh nghiệm nghiên cứu và học tập tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài, cùng với hơn 20 công trình nghiên cứu khoa học được công bố trong sự nghiệp.

Với đôi bàn tay tài hoa khéo léo sự tỉ mỉ chăm chút ông đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng ngàn người. Vậy nên khách hàng có nhu cầu nhấn mí mắt hoặc sử dụng các dịch  vụ thẩm mỹ khác hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn