Vị trí nốt ruồi sẽ khiến chủ nhân hao tài tốn của

Vị trí nốt ruồi sẽ khiến chủ nhân hao tài tốn của

  Ngày viết :04/02/2018 16:34         Lượt xem : 142       Người đăng: Đặng Tuyết
4.5 (90%) 2 votes

Có những vị trí nốt ruồi không những gây xấu về mặt thẩm mỹ mà còn được ví như kì đà cản mũi, phá hủy tiền tài sự nghiệp của chủ nhân. Bạn hãy chú ý nhé.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi có hai loại cát và hung. Nếu nốt ruồi có màu sắc bóng và có hình tròn là nốt ruồi cát. Còn nốt ruồi hình không tròn có màu cà phê đậm hoặc màu đen thì là nốt ruồi hung. Nếu khuôn mặt bạn xuất hiện nốt ruồi đen ở 4 vị trí này thì đó là thủ phạm sẽ cản trở đường công danh, sự nghiệp.

Vị trí nốt ruồi giữa trán: mối quan hệ công việc luôn xấu

vị trí nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi ở giữa trán phá hỏng sự nghiệp của bạn

Ở khu vực giữa trán là thiên đình, cung sự nghiệp, biểu tượng cho vận mệnh, con đường sự nghiệp của chủ nhân. Nếu vùng này có nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ gặp may mắn hóa giải được mọi vận xui. Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở giữa trán có màu sẫm, đen thì sẽ như vật cản đường trong sự nghiệp của bạn, đặc biệt đó không phải là nốt ruồi có từ khi sinh ra mà xuất hiện gần đây.

Nếu có tướng nốt ruồi này thì công việc sẽ bị tiểu nhân phá hoại. Làm bất cứ việc gì cũng không được cấp trên vừa ý, đồng nghiệp không tôn trọng. Và từ đó các mối quan hệ ngày càng kém.

Vị trí nốt ruồi ở ấn đường công việc bế tắc vạn sự không thành

Khi ấn đường rộng, màu da sáng thì chứng tỏ bạn có quý tinh chiếu rọi, vận thế thuận lợi. Nhưng nếu ở đây có nốt ruồi đen thì sự nghiệp của bạn gặp bế tắc, đầu tư thất bại. Đặc biệt bị tiểu nhân quấy phá, tai bay vạ gió, vì những câu nói vô tình mà đắc tội với người khác. Có rất nhiều thị phi nên công việc gặp khó khăn, trắc trở.

Vị trí nốt ruồi ở lòng trong của đầu ngón tay út sự nghiệp có nhiều tranh chấp

Nếu ở lòng trong của ngón tay út có nốt ruồi đen, xương ngón tay cong thì sự nghiệp rất trắc trở chủ yếu là từ cấp trên. Mặc dù bạn luôn cố gắng, nỗ lực nhưng không được người khác ủng hộ.

Đường pháp lệnh xuất hiện nốt ruồi công việc nhiều mâu thuẫn bất trắc

vị trí nốt ruồi

Nốt ruồi ở đường pháp lệnh cũng dễ đổ vỡ sự nghiệp

Nếu ở vị trí này có nốt ruồi đen thì chứng tỏ công việc, làm ăn buôn bán rất dễ gặp mâu thuẫn, bất đồng. Trong quan hệ với đồng nghiệp thường có tình trạng ghen ăn tức ở, bất đồng. Làm ăn buôn bán hợp tác với người có dã tâm, cần phải thận trọng.

Những nốt ruồi trên cơ thể nói lên điều về tính cách và tình duyên, sự nghiệp của mỗi người.  Nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán, nếu sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này thì đừng quá lo lắng, hãy tập trung học hành và làm việc thì mọi thứ đều được như ý muốn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc  nhất, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Với những công nghệ làm đẹp vượt trội như nhấn mí Hàn Quốc, căng da mặt nội soi, trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu, nâng mũi Sline an toàn, hiện đại sẽ cho bạn diện mạo hoàn hảo nhất. Mọi thông tin xin liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn