“Viêm màng cánh” và những điều có thể bạn chưa biết

“Viêm màng cánh” và những điều có thể bạn chưa biết

  Ngày viết :29/07/2017 17:35         Lượt xem : 260       Người đăng: Nông Hương
5 (100%) 1 vote

Hôi nách gây phiền toái cho chính khổ chủ và mọi người xung quanh. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về căn bệnh này và cách trị hôi nách hiệu quả.

Bệnh hôi nách là gì?

Bệnh hôi nách khiến khổ chủ mất tự tin

Bệnh hôi nách khiến khổ chủ mất tự tin

Bệnh hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách, gây phiền toái cho chính khổ chủ và những người xung quanh. Vậy bệnh hôi nách ai có thể mắc phải? Những điều cần chú ý khi bị hôi nách là gì? Và cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả.

Bệnh hôi nách thường phát triển mạnh ở tuổi dậy thì. Bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh hôi nách. Vì vậy, đừng nhìn những chàng mùi hương thơm phức nhờ nước hoa mà nghĩ là họ không bị “viêm màng cánh”.

Hôi nách không lây khi mặc chung quần áo

Một số người cho rằng, khi mặc quần áo chung với người bị hôi nách thì sẽ lây mùi hôi nách từ người mắc bệnh. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai. Theo thông tin trang tin tức thẩm mỹ nam thì hôi nách không phải là bệnh truyền nhiễm. Bệnh hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi và yếu tố di truyền. Trên cơ thể có hai tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Căn nguyên gây mùi hôi cơ thể là tuyến mồ hôi lớn. Mặc dù, việc phân bố tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể hẹp hơn. Tuyến mồ hôi lớn phân bố tập trung ở hố nách, chất bài tiết do tuyến mồ hôi lớn bài tiết ra chứa lượng lớn axit béo không bão hòa. Chúng bị phân hủy bởi vi khuẩn tồn tại trên mặt da từ đó tạo ra những phân tử nhỏ hữu cơ chứa mùi hôi.

Hôi nách do yếu tố di truyền: Nếu trong gia đình có người bị hôi nách thì bản thân cũng có thể bị di truyền lại mùi hôi. Gia đình có cả cha và mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ đời sau của họ bị hôi nách là 80% trở lên.

Những người có vết ố vàng ở nách áo là những người mắc bệnh hôi nách

Triệu chứng chủ yếu của bệnh hôi nách là gây ra mùi hôi khó chịu dưới cánh tay và tích tụ sắc tố. Do đó, những người mắc bệnh hôi nách áo dưới cánh tay thường bị tích tụ vết  ố vàng, việc giặt giũ trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, do tuyến mồ hôi lớn tập trung ở vành tai, mà mùi cơ thể là do tuyến mồ hôi lớn tiết ra. Việc ráy tai xuất hiện tình trạng nhờn dính có màu vàng cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn mắc bệnh hôi nách.

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người mắc bệnh. Bên cạnh đó, hôi nách khiến cho những người mắc bệnh có tâm lý thiếu tự tin khi đứng trước người đối diện. Vậy đâu là cách trị hôi nách hiệu quả?.

Lăn khử mùi không loại bỏ mùi hôi nách

Những người bị hôi nách thường sử dụng lăn khử mùi để che đậy mùi hôi trên cơ thể. Đây có thể xem là một biện pháp đem lại hiệu quả tức thời và tiện lợi. Tuy nhiên, việc dùng quá nhiều lăn khử mùi sẽ dẫn đến những tác hại không ngờ như nhiễm trùng da, có thể khiến mùi hôi nách trở nên nồng nặc hơn.

Ngoài ra, điều cần chú ý là lăn khử mùi không giúp trị hôi nách mà chỉ có tác dụng giảm mồ hôi tạm thời. Cách trị hôi nách an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đó là nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ cao.

Trị hôi nách hiệu quả nhờ tiêm Botox

Trị hôi nách hiệu quả nhờ tiêm Botox

Trị hôi nách hiệu quả nhờ tiêm Botox

Hiện nay, công nghệ hiện đại ra đời giúp cho việc điều trị hôi nách không còn là một chuyện “bất khả thi” nữa. Công nghệ tiêm Botox tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp nam giới nhanh  chóng lấy lại bản lĩnh phái mạnh với tác dụng ức chế tuyến mồ hôi, an toàn cho người bệnh và đặc biệt là không “dao kéo”.

So với các phương pháp khác, điều trị hôi nách bằng tiêm Botox khắc phục mùi hôi cơ thể đến 95%. Mùi hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây cảm giác mất tự tin cho người mắc bệnh dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ trị hôi nách, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn