Vợ có tướng mũi xấu này bảo sao sự nghiệp của chồng xuống dốc không phanh

  Ngày viết :23/12/2017 15:41         Lượt xem : 1,137       Người đăng: Vũ Thêm
5 (100%) 2 votes

Nếu không may mắn lấy phải người vợ có tướng mũi xấu này đàn ông làm việc gì cũng khó, sự nghiệp dễ dàng xuống dốc không phanh.

Đốt sống mũi lồi lõm không đều

Theo Nhân tướng học, các đốt sống mũi nhìn như bị gãy khúc, lỗi lõm không đều sẽ là người phụ nữ có cuộc sống tình cảm hôn nhân không mấy may mắn. Sau hôn nhân cuộc sông không mấy thuận lợi. Có thể họ sẽ không giữ được chồng hoặc chồng dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Phụ nữ có tướng mũi lồi lõm hôn nhân thường dễ đổ vỡ

Phụ nữ có tướng mũi lồi lõm hôn nhân thường dễ đổ vỡ

Hơn nữa, những người phụ nữ có tướng mũi này dễ phải sống cảnh vợ chồng xa cách nhau. Nếu nhìn rõ số đốt sống mà mũi lồi lên thì đó chính là biểu thị của việc chừng nấy lần họ bị đổ vỡ trong hôn nhân. Thường thì sẽ là bị đối phương rời bỏ họ trước.

Mũi lộ xương

Biểu hiện của tướng mũi xương là mũi ít thịt, sống mũi thẳng đến mức lộ ra chỉ còn xương. Nếu bạn lấy được một người vợ có tướng mũi này sẽ dễ vướng vào chuyện thị phi, có thể dính tới kiện tụng hao tài tốn của.

Vợ chồng luôn có những mẫu thuẫn bởi bất đồng quan điểm, dễ gây cãi vã ngay cả những chuyện nhỏ nhật. Với không khí luôn luôn ngột ngạt trong gia đình khiến người chồng khó lòng mà tập trung vào công việc, con đường sự nghiệp sẽ theo đó giảm sút

Đầu mũi nhọn, xương gò má cao

Theo tướng số, những người phụ nữ sở hữu xương gò má cao, đầu mũi nhọn và cao sẽ là người có đời sống tình cảm mờ nhạt. Không phân định rạch ròi giữa yêu và ghét, chẳng dám hận cũng không dám yêu. Tướng này theo nhân tướng học còn là tướng khắc chồng. Lấy về người chồng nếu không ốm đau liên miên thì con đường sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ

Mũi hếch

Theo tướng số, người phụ nữ có tướng mũi hếch được cho là người có tật nói nhiều, nói một cách không suy nghĩ và nể nang mọi người xung quanh ngay cả với chồng mình. Là người khó quản lý được tài chính, nếu chồng giao cho giữ tiền cũng tiêu sạch hết, không biết tích lũy cho tương lai sau này. Bởi lí do này mà vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, tỷ lệ ly hôn nhân rất cao.

Mũi nghiêng lệch

Trên quan điểm nhân tướng học, người phụ nữ có nét tướng này là người có tính thông minh vặt, chỉ muốn có lợi cho bản thân mình. Trong chuyện hôn nhân, tình cảm có nhiều trở ngại, thăng trầm. Họ không dễ mà thủy chung son sắt một đời, dễ bị lay động, tình cảm lúc nắng lúc mưa.

Phụ nữ có tướng mũi nghiêng lệch trong hôn nhân thường gặp nhiều trở ngại

Phụ nữ có tướng mũi nghiêng lệch trong hôn nhân thường gặp nhiều trở ngại

Họ chính là những người thông minh có đủ, thủ đoạn có thừa. Họ đã thích người đàn ông nào thì sẽ tìm mọi cách để người đàn ông đó là mình cho dù người đàn ông đó có thích mình hay không. Thế nhưng họ không biết rằng cuối cùng người chịu thua thiệt vẫn là họ bởi đây không phải là một tình yêu đích thực.

Trên đây là những dáng mũi xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp của bạn đời. Nếu muốn thay đổi tướng mũi và vận mệnh cuộc đời mình và người bên cạnh bạn có thể thực hiện nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phương pháp này sẽ giúp khác phục tình trạng mũi thấp, mũi hếch, mũi lệch…và góp phần cải thiện số mệnh của bạn. Chính vì thế nếu muốn tìm hiểu phương pháp này hoặc đăng ký trải nghiệm dịch vụ bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn