Wax lông chân ám ảnh kinh hoàng của các chàng trai tại  “Next Top Model”

  Ngày viết :11/06/2018 11:30         Lượt xem : 16       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Không chỉ ở “Vietnam’s Next Top Model” mà rất nhiều phiên bản khác đều có thử thách đáng sợ là wax lông chân.

Wax lông chân ám ảnh của các chàng trai tại Next Top Model

Sự thay đổi diện mạo của các thí sinh là một phần cực kì thú vị và đó là “đặc sản” của các phiên bản “Next Top Model” ở trên toàn thế giới. Và thử thách của các thí sinh sẽ được chuyên gia thời trang tạo hình cho một mái tóc mới thật phù hợp với mình.

Nhưng với các thí sinh nữ thì việc thay đổi diện mạo dừng lại ở mái tóc còn các chàng trai có xuất hiện một nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “wax lông chân” lại xuất hiện.

Và mỗi người sẽ được bôi keo triệt lông rồi dán băng dính lên rồi bị giật mạnh, lúc này hình tượng hình sẽ không còn là điều quan tâm duy nhất. Bởi vì quá đau nên người thì gào khóc, người thì giật nảy lên, người thì nắm tay bạn mình để vượt qua nỗi đau này.

Cảm xúc đa dạng của các chàng trai Việt Nam khi bị wax lông chân

Các thí sinh Ba Lan cũng đau khổ không kém

Tất nhiên, phiên bản mẹ đẻ của Mỹ cũng không thể bỏ qua thử thách thú vị này.

Nếu nam giới còn băn khoăn không biết đâu là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn, không đau, không rát, không xâm lấn thì có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện triệt lông bằng công nghệ IPL. Khi thực hiện ánh sáng phát tia đạt năng lượng 60mj, làm lạnh đến -10 độ C nên sẽ loại bỏ lông, làm mát da không gây đau rát hay bất cứ tổn thương nào. Nếu có nhu cầu triệt lông hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn