Xem tướng mặt đàn ông cực kỳ chuẩn xác

  Ngày viết :18/02/2018 08:17         Lượt xem : 107       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 1 vote

Người ta vẫn nói trông mặt mà bắt hình dong, dựa vào đặc điểm trên khuôn mặt bạn cũng có thể biết được phần nào đặc điểm tốt xấu của một người. Hãy xem tướng mặt đàn ông điển hình dưới đây.

Tướng mặt đàn ông tốt bụng

tướng mặt đàn ông

Xem tướng mặt đàn ông tốt bụng

Những người đàn ông tốt bụng sẽ được lòng mọi người xung quanh, có những mối quan hệ tốt. Nếu được làm bạn của họ sẽ hết mình, chân thành và rất thẳng thắn. Họ là người chồng yêu thương vợ con. Người đàn ông đó sẽ có trán cao, rộng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Đôi mắt sáng, lòng trắng và lòng đen rõ ràng, có thần thái của người thông minh. Gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn sẽ có phúc.

Cùng xem tướng mặt đàn ông số đào hoa

Nhìn vào người đàn ông có số đào hoa, tính tình phóng khoáng, dễ chiếm được cảm tình của người khác giới, đường tình duyên cũng phức tạp, họ dễ có xu hướng ngoại tình. Họ có cặp lông mày thanh tú, mỏng và gọn như của nữ giới, mắt ướt, da trắng.

Mặt to, đôi tại dựng cao, chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường hõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Ngoài ra bạn thấy họ có tóc xoăn tự nhiên, mũi dày rất lãng tử. Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Nếu đường vân này kéo dài quá đuôi mắt thì sẽ có số đào hoa nặng, có duyên với nữ giới. Mắ có nốt ruồi, lòng trắng mắt có chấm đen thì dù ở bất kì đâu cũng có hành động trăng hoa.

Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Tướng mặt đàn ông thành đạt sẽ có vầng trán vuông, có ý chí kiên định, luôn phấn đấu không mệt mỏi, họ khá thận trọng và có trí tiến thủ nên rất thành công. Hầu hết họ thành công trong kinh doanh.

tướng mặt đàn ông

Đàn ông trán rộng sẽ có sự nghiệp thành đạt

Nhân tướng học ghi rằng đàn ông có mắt to, sáng và có thần thái ổn định sẽ biết vạch định kế hoạch cho tương lai, lông mày hình chữ V sẽ có tầm nhìn ra trông rộng, đa tài và rất có tài quản lí. Người này có sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm khá tròn. Đây là người có tính hướng ngoại, có tài, tính tình ngay thẳng, dễ thành công.

Tướng mặt đàn ông có suy nghĩ thấu đáo và vẹn toàn

Đàn ông có mắt một mí sẽ bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện, ít dao động trong chuyện tình yêu, thường suy nghĩ kĩ trước khi làm, người khác cũng khó có thể biết họ đang suy nghĩ gì trong đầu. Chính vì tính cách đó mà họ tránh được rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nhưng những người này cũng khá bảo thủ và cầu toàn.

Tướng mặt đàn ông rất tôn trọng kỉ luật

Những người đàn ông có tai, trán hoặc sống mũi thấp thường làm việc vô cùng nguyên tắc nhưng không có chủ kiến riêng. Họ luôn có ý thức kỉ luật và tinh thần tập thể, coi trọng đại cục, họ dân chủ và làm tốt nhiệm vụ được giao.

Chúng ta có thể nhận định được một số tính cách của một người qua dung mạo khi gặp họ. Nhưng thông tin này mang tính chất tham khảo, tính cách còn được hình thành qua giáo dục, tu tâm dưỡng tính và gia phong. Vận mệnh cũng phụ thuộc vào trí tuệ và nỗ lực, các mối quan hệ, sự may mắn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn