Xem tướng mắt diều hâu ở nam giới đoán tính cách

  Ngày viết :04/09/2017 10:16         Lượt xem : 287       Người đăng: Đặng Tuyết
5 (100%) 2 votes

Mắt diều hâu là đôi mắt sắc sảo nhưng lại không có sự cân đối. Nhìn vào những người sở hữu đôi mắt này bạn sẽ thấy thiếu đi sự thiện cảm.

Nhận diện tướng mắt diều hâu

Theo quan niệm của người Châu Á thì mắt diều hâu là khuyết điểm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Mắt diều hâu thường có những đặc điểm như sau:

mắt diều hâu

Mắt diều hâu ở nam giới dễ gây thiếu thiện cảm

  • Mắt một mí và nhỏ
  • Phía đuôi mắt sẽ bị chếch ngược lên
  • Nhìn vào ta thấy thiếu sự cân đối

Những đặc điểm hình dáng bên ngoài như vậy, khiến cho đôi mắt diều hâu có ánh nhìn không thiện cảm, thậm chí có phần tinh quái làm cho người khác sợ hãi khi nhìn vào. Vì thế mắt diều hâu chưa bao giờ là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Xem tướng mắt diêu hâu sướng hay khổ

Những người sở hữu đôi mắt diều hâu sẽ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tướng số của đôi mắt này cũng không tốt.

Tướng mắt diều hâu phản ánh rõ được tính cách, phẩm chất và vận mệnh của chủ sở hữu. Xét theo góc dộ tướng số thì chủ nhân củ đôi mắt diều hâu sẽ không có nhiều vận may trong cuộc sống.

Người có con mắt diều hâu là những có tính cách mạnh mẽ, hung hãn, nóng giận và thường thích gây chuyện với người khác. Phụ nữ mắt diều hâu sẽ khó gần, sắc sảo, cá tính mạnh nhưng họ lại khá hung dữ.

Đàn ông mắt diều hâu là những người bảo thủ, khôn ngoan nhưng cực kỳ sống ích kỷ, chỉ biết tư lợi cho bản thân nên sẽ không được lòng nhiều người.  Con đường công danh sự nghiệp của họ rất vất vả, gian truân, không thuận buồm xuôi gió. Đường tình duyên của không suôn sẻ và dễ xảy ra xung đột, gây bất hòa, li tán.

Vậy có nên sửa dáng mắt diều hâu?

mắt diều hâu

Chỉnh sửa thẩm mỹ mắt chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn

Người không may mắn sở hữu tướng mắt diều hâu thường dễ mặc cảm, tự tin trước những quan niệm không tốt về tướng mắt này. Vì thế họ muốn tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt để thay đổi diện mạo cũng như tướng số.

Tuy rằng chưa có kết luận nào về việc thẩm mỹ có thể thay đổi tướng số mắt diều hâu. Nhưng chắc chắn rằng sau  thực hiện thẩm mỹ mắt thì bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp, ánh nhìn thân thiện hơn rất nhiều. Vì thế cuộc sống cũng có thể thay đổi theo hướng tích cực.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như nhấn mí mắt cho nam, cắt mí, mở rộng góc mắt để có thể chỉnh sửa đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tùy vào tình trạng cụ thể và mong muốn, nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn từng phương pháp cụ thể.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, cùng với đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt tinh tế sẽ khám, tư vấn và thực hiện cho bạn vẻ đẹp đôi mắt hoàn thiện.

Trên đây là những giải đáp về tướng mắt diều hâu  và cách khắc phục tướng mắt không tốt cả về thẩm mỹ và tướng số này. Nếu có nhu cầu chỉnh sửa mắt bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn