Xem tướng tai đàn ông đoán vận mệnh phú quý hay bần hàn

  Ngày viết :03/03/2018 17:01         Lượt xem : 155       Người đăng: Đặng Tuyết
3 (60%) 2 votes

Những người đàn ông có đôi tai vểnh cao rất có trí tuệ, học hành giỏi giang và biết phấn đấu. Hãy xem tướng tai đàn ông ngay dưới đây.

Xem tướng tại đàn ông dựa vào vị trí cao – thấp

Vị trí của đôi tai được phán đoán, căn cứ vào độ cao thấp so với vị trí của đôi mắt. Trong nhân tướng học vị trí cao thấp của tại cũng có những tiêu chuẩn nhất định. “Tai cao” là điểm cao nhất trên vành tai sẽ cao hơn so với mắt. Còn tai thấp thì tức là điểm cao nhất trên vành tai sẽ thấp hơn mắt.

xem tướng tai đàn ông

Tướng tai của những người tài giỏi

Những người đàn ông có tai cao thường là người học rộng, hiểu nhiều, sức học và có khả năng sáng tạo cao. Từ khi còn nhỏ họ đã được giáo dục rất chu đáo, được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thành công từ sớm. Họ sớm còn được địa vị trong xã hội và thanh danh vang dội mà những người khác muốn có được sẽ phải phấn đấu cực kỳ gian khổ.

Xem tướng tại đàn ông qua đường nét của tai

Người có đường nét tai rõ ràng thường là người thông minh và năng động, luôn phán đoán tốt mọi việc và họ rất tỉnh táo, kí trí. Còn người có đường nét tai mờ nhạt, trí tuệ không cao, phản ứng khá chậm chạp và khá lề mề, dễ nổi cáu và họ hay quên. Vì thường hay thay đổi chủ kiến nên không được mọi người tín nhiệm. Nhưng họ có ưu điểm là kiên trì và rất thành thật.

Nếu bạn có nốt ruồi mọc trong tai thì có trí tuệ, được coi như là bách khoa toàn thư.

 Tướng tai đàn ông phú quý

 • Những người có lỗ tai rộng nhất là khi đút vừa ngón tay là những người thông minh, nhanh nhẹn và rất hoạt bát.
 • Dái tai mà dài, tròn, dày: Là người sớm có quyền lực và họ cũng có khả năng cảm thụ về nghệ thuật rất cao.
 • Nếu tai dày, cứng, vểnh và dài thì đó là dáng của những người đàn ông có số phú quý và trường thọ, công danh và sự nghiệp đều nở rộ, thuận lợi.
 • Nếu lỗ tai mà mọc lông thì đó là người có số trường thọ. Nhưng trong cuộc đời của những người này sẽ gặp phải cơn bệnh nặng, khi vượt qua được thì sẽ có cuộc sống trường thọ.
 • Nếu thùy châu (dái tai) rủ xuống, là tướng tai của người giàu có, phút quý, sống lâu. Cuộc sống gia đình của họ có bát ăn bát để.

Xem tướng tai đàn ông biết số mệnh nghèo khó, bần hàn

tướng tai đàn ông

Nhìn vào vị trí, hình dáng tại sẽ biết được số mệnh của từng người

 • Đàn ông có tướng tai thô, đen, to đó là tướng của những người ngu si, bần tiện.
 • Nếu tai trắng và mỏng như tờ giấy, thì các chuyên gia nhân tướng học cho rằng đây là tướng người có số đoản mệnh, thường gặp bệnh tật.
 • Vành tai không tựa vào nhau, lệch và bị nghiêng về phía sau: Đây là tướng tai đàn ông thiếu ý chí, bần hàn và vô tình vô nghĩa. Trong cuộc sống họ chỉ biết suy nghĩ cho bản thân mình mà không quan tâm đến cảm nhận của những người khác.
 • Lỗ tai nhỏ là người kém thông minh, cuộc sống không được nhanh nhậy và gia đình khó hòa thuận và có số đoản thọ.
 • Tai đen và vành tai lồi lõm thì là người có cuộc sống xa nhà. Họ làm việc rất chăm chỉ nhưng vẫn không thể đủ ăn và có cuộc sống nghèo khó.
 • Tướng tai không có vành và lật ra sau: Đây là người yếu sinh lí và xuất thân khá bần hàn, cuộc đời ít gặp may mắn và ít được sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống vợ chồng, gia đình dễ bị lục đục, không được hòa thuận.
 • Nếu xem tai mà thấy tai mềm, mỏng và vành tai bị lộn ra ngoài và hướng về phía trước thì đây là tướng của người bần hàn. Người này sẽ có cuộc sống suốt đời nghèo khổ, không đủ ăn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ  làm đẹp uy tín nhất với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi Sline, nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật độn cơ ngực… hiện đại, an toàn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn