Xem tướng tất tần tật các đặc điểm trên cơ thể con người

  Ngày viết :06/11/2017 09:12         Lượt xem : 188       Người đăng: Vũ Thêm
4.8 (95%) 4 votes

Trong Nhân tướng học mỗi bộ phận trên cơ thể con người đều có những đặc điểm chứ hàm ý riêng nói lên vận mệnh mỗi người. Hãy cùng khám phá nhé!

Cổ

Những ai có tướng cổ tròn đầy mạnh cứng thường có số mệnh tốt

Những ai có tướng cổ tròn đầy mạnh cứng thường có số mệnh tốt

Theo quan điểm của người Á Đông cổ được coi là rường cột của con người nên xét 1 cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròm đầy ,cứng mạnh là tướng tốt. Cổ mảnh dẻ nghiêng lệch chủ về chết yểu. Người mập cổ không nên dài, người gầy cổ không được ngắn. Nếu đi ngược lại với tổng tắc đó, con người sẽ gặp nhiều điều không may. Tuy nhiên, sự dài ngắn cũng phải tới giới hạn nào đó. Bàn về sự lớn nhỏ của cân xứng cũng vậy.

 • Cổ nhỏ, dài: con người bần tiện, nếu lại thêm lệch lạc nữa thì tính nết số mạng không ra gì
 • Cổ lớn và mập: không nên có tàn nhang và tạp sắc. Nếu có khuyết điểm này thì tính nết bỉ ổi, tầm thường vận mạng không được hanh thông
 • Thế cổ như hướng về phía trước nhưng không được quá lộ liễu, chủ về tính nết hòa ái phong nhã
 • Thế của cổ hướng về sau chủ về cá tính nhu nhược, số kiếp hay gặp sóng gió bất ngờ.
 • Cổ tròn dài như cổ hạc: dễ phát nhưng chung cuộc không được an lành .Tuy nhiên nếu, mập và cả đầu tương xứng như chim yến thì là tướng đại phú quí

Lưng

Theo Nhân tướng học, tướng lưng tốt phải hội đủ các điều kiện sau nay: đầy đặn, rắn chắc, cân xứng, nở nang. Có được những biểu hiện trên thì nội tạng ổn cố, ít tai họa ,được hưởng phúc lộc

Trái lại lưng mỏng ,thế yếu,lưng cong v.v… đều là các loại tướng xấu, nội tạng không ổn định, tinh thần suy nhược, khó thành công.

Eo lưng

Eo lưng là phần tiếp giáp với phần dưới bả vai chạy dài theo 2 bên cạnh sườn xuống đến tận mông. Phía trước của eo lưng là bụng liên quan mật thiết với nhau. Sách thần tướng toàn biên đã rất có lí khi nói rằng: “Eo lưng là thành quách của bụng. Mọi sự an nguy của bụng đều dựa vào eo lưng cả”

Bởi vậy trong tướng học Á Đông eo lưng phải ngay thẳng rộng dày thì mới có phúc lộc. Eo lưng hẹp, lép, mảnh mai là tướng kẻ đa thành đa bại, thân thể suy nhược.  Eo lưng rộng rãi bằng phẵng tương ứng với mông là eo lưng thượng cách chủ về thọ. Eo lưng cong (hõm xuống ,lồi lên) hẹp lệch không tương xứng với mông là tướng hạ cách ,chủ về tính nết nhu nhược, khó thành đạt. Đàn ông tối kị eo lưng thắt đáy lưng ong, đàn bà nếu eo lưng quá nhỏ và bó lại ở phần giữa  thì chứng tỏ đường tử tức có rất nhiều điểm bất lợi

Bụng

Bụng cần phải tròn đầy và hướng xuống, hình dáng thanh nhã và chắc chắn. Bởi vậy tướng học có câu:”Bụng tròn, mạnh mẽ, hướng xuống là tướng của kẻ phú quý trường thọ.”

Đem quan niệm Âm dương áp dụng vào thân thể, bụng được xếp vào loại âm, ngực xếp vào loại dương.Âm phải hướng xuống mới hợp vị thế. Cho nên, thế bụng hướng lên là kẻ ngu đần, da bụng mõng lắm bệnh nội tạng.

Rốn

 • Rốn cần phải sâu và rộng mới hợp cách; lồi, hẹp là sái cách
 • Rốn sâu, rộng, tương xứng với thân hình chủ về có tài trí và phúc lộc
 • Rốn hẹp và nông cạn chủ về ngu đần vất vả.
 • Thế rốn hướng lên: đầu óc minh mẫn, hưởng phúc
 • Thế rốn hướng xuống: đầu óc tối ám, phước lộc ít.
 • Rốn thấp so với toàn thể bụng: khiến thức rộng rãi, nhình xa thấy rộng.
 • Rốn cao so với bụng: kiến thức nông cạn, không biết tính trước liệu sau.

Ngực

Ngực rộng rãi rắn chắc thường có số phú quý, thông minh tài trí

Ngực rộng rãi rắn chắc thường có số phú quý, thông minh tài trí

Bụng và ngực được coi là phần chứa đựng thần khí của toàn thân, kho đựng của lục phủ ngũ tạng, ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần khí an hoà, phú quý khả kỳ, trí cao tài lớn. Ngực hẹp, lệch lạc thì bụng cũng ảnh hưởng theo, nên thần khí bế tắc, nội tạng nghiên lệch: tâm tình ngu độn thất thường khó có thể trường thọ, mưu cầu công danh cũng khó thành đạt.

Trên khu của ngực có vú. Vú đối với cá tính và vận mạng con người có vai trò khá quan trọng. Dưới nhãn quan tướng học, vú không nên hướng lên, mà núm vú cần ngang hoặc chúc xuống, có màu sắc tươi hồng mới được gọi là cát tướng chủ về khoẻ mạnh, nhiều con và phú quý. Núm vú dài là tướng kẻ bần cùng, không nên mưu cầu công danh, phú quý lam chi vô ích. Ngực dài hơn khuôn mặt chút đỉnh, hoặc bằng là tướng người trí cao, lộc hậu. Ngực ngắn hơn khuôn mặt chủ về trí thô, tài mọn, phúc mỏng.

Trên đây là tướng số mỗi người thể hiện qua các đặc điểm trên cơ thể. Nếu bạn là người có vận mệnh không tốt thường xuyên gặp khó khăn, xui xẻo muốn thay đổi cuộc sống thì có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong Nhân tướng học quan niệm tướng mũi là trung tâm tài khố có vai trò quan trọng quyết định trong vấn đề tài lộc, số mệnh của mỗi người. Chính vậy nâng mũi S- Line là dịch vụ thẩm mỹ rất phù hợp nếu bạn muốn thay sắc đổi vận. Hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến. Vì vậy thực hiện nâng mũi S-line tại nơi đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Để được bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội trực tiếp tư vấn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký tư vấn